Hội thảo

Giải đáp thắc mắc xăm mí mắt có bị sưng không?

16:31:51 - 19/02/2016 - admin

Câu hỏi: Em rất thích kẻ viền mí mắt vì chúng sẽ giúp cho mắt em đen và to hơn. Tuy nhiên, mỗi lần trang điểm để tạo mí mắt to em mất rất nhiều thời gian vì thế em muốn phun xăm mí mắt để không phải mất thời gian trang điểm nữa. Nhưng em lại sợ mắt bị sưng to và lâu làm ảnh hưởng tới sinh hoạt. Mong các chuyên gia cho em lời khuyên xem xăm mí mắt có bị sưng không?

Vương Thị Hiền – 20 tuổi – Hải Dương

Trả lời:

Chào bạn Hiền. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn. Với câu hỏi “xăm mí mắt có bị sưng không” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phun xăm mí mắt là hình thức làm đẹp hiện đại, thay thế phương pháp trang điểm mí mắt. Phun xăm mí mắt mang lại hiệu quả giống như vẽ viền mi mắt bằng chì kẻ mắt nhưng cho hiệu quả lâu dài mà không phải mất thời gian trang điểm hàng ngày. Vì thế có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn phương pháp này để làm đẹp tự nhiên.

Giải đáp thắc mắc xăm mí mắt có bị sưng không?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới mí mắt có sưng không khi xăm mí

Xăm mí mắt có bị sưng không?

  • Mí mắt là vùng da rất nhạy cảm, nên nhiều bạn trẻ lo lắng khi bị tác động sâu thì mắt sẽ bị sưng trong thời gian dài.
  • Tuy nhiên, với phương pháp phun xăm mí mắt tự nhiên hiện đại như phun xăm mí mắt vi chạm theo chuẩn Hàn Quốc, thì mắt sẽ chỉ hơi bị sưng và sẽ phục hồi trong thời gian ngắn.
  • Các chuyên gia sẽ thực hiện xăm mí trong đường viền mí được hạn chế rất nhỏ và mỏng và sử dụng loại mực thêu tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.
  • Ngoài ra các dụng cụ sẽ được vô trùng, diệt khuẩn để tránh gây ra những biến chứng như sưng, viêm, tổn thương vùng mắt.
Giải đáp thắc mắc xăm mí mắt có bị sưng không?

Công nghệ mới nhất giúp xăm mí ít bị sưng

Như vậy bạn đã hiểu rõ về vấn đề xăm mí mắt có bị sưng không. Nếu dịch vụ này được thực hiện tại địa chỉ phun mí mắt tin cậy sẽ đảm bảo an toàn và không có biến chứng. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn thẩm mỹ viện, spa làm làm đẹp an toàn và uy tín bạn nhé. Bạn hãy tham khảo công nghệ phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ đáp ứng nhu cầu đó của bạn. Viền mí mắt sau khi xăm sẽ rất sắc nét, đẹp tự nhiên cho đôi mắt long lanh, cuốn hút.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THM M VIN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Nguồn: http://cachxoaxam.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X