Hội thảo

Top những hình xăm đẹp chuẩn nhất nhất thế giới

10:09:13 - 23/09/2015 - admin

Với những hình xăm đẹp được nhiều chị em ưa thích vừa tinh tế, đơn giản không ít những hình xăm khiến chúng ta phải giật mình hoảng sợ.

Xăm hình đẹp được nâng lên thành một loại hình nghệ thuật và được mọi người khắp nơi trên thế giới ưa chuộng.

Bên cạnh những hình xăm đơn giản, tinh tế cũng không ít những hình xăm khiến chúng ta phải giật mình hoảng sợ.

Hãy cùng chúng tôi ngắm những hình xăm kinh dị nhất thế giới.

Dạo một vòng quanh thế giới ở đâu ta cũng bắt gặp những hình xăm đủ loại, đẹp có, dễ thương có, ý nghĩa có và ghê rợn cũng có. Người ta có thể xăm hình ở những đường cong, nét thẳng, chỗ hấp dẫn trên cơ thể.

hinh-xam-kinh-di

Xăm màu vào tròng mắt để giống ma cà rồng.

 

Sẵn sàng chấp nhận đau đớn về thể xác để thể hiện cái tôi cá tính mạnh mẽ. Họ phô diễn những hình xăm kinh dị, khuyên nham nhở trên khắp cơ thể và treo mình lửng lơ trên không trung nhờ móc câu khổng lồ.

hinh-xam-kinh-di1

Khuôn mặt ghê rợn với chi chít những hình xăm.

 

Một số đính hàng tá khuyên trên mặt và hàng nghìn hình xăm tỉ mỉ, kín mít trên cơ thể. Thậm chí, các fan cuồng còn trải qua phẫu thuật biến đổi cơ thể để họ trở nên dị dạng nhất.

hinh-xam-kinh-di2

Xăm toàn bộ cơ thể.

 

Người đàn ông 37 tuổi này đã tự chuyển đổi mình trong vòng 700 giờ. 5 chiếc sừng Teflon đã được cấy ghép bên trong phần da của lông mày, răng được hàn tạo thành những chiếc răng sắc nhọn, lưỡi phân đôi…

hinh-xam-kinh-d3

Biến dạng cơ thể.

 

Julia Gnuse được biết đến là người đàn bà ảnh minh họa. Khi sinh ra trong cơ thể cô có hiện tượng da bị mài bóng, điều này làm cho da rộp lên và lở loét.

Để che đi những vết lở loét này, cô ấy bắt đầu xăm ở tất cả các chỗ. Sau 10 năm, toàn thân cô ấy hiện lên những hình ảnh giống hình minh họa cho báo, tạp chí một cách kỳ quặc.

 

hinh-xam-kinh-di3

Giật mình vì người đàn bà xăm khắp cơ thể.

 

Có tên trong danh sách kỷ lục Guinnesss là người đàn ông xăm mình nhiều nhất, Tom Leppard năm nay 73 tuổi. Sau khi bỏ ra 5500$ để có được chiếc áo da báo đốm, ông ta sống tại một túp lều bé trên hòn đảo Skye, Scotland.

Cứ mỗi tuần một lần ông ta lại dùng cano để đi mua luơng thực và nhận tiền trợ cấp.

Tuy vậy năm 2008, ông đã chuyển đến sống tại một căn nhà nhỏ sau khi được một người bạn đưa về bằng thuyền buồm. “Tôi đã trở nên quá cũ kỹ trong cái cuộc sống này rồi” – ông nói.

Xem thêm: Xóa hình xăm không để lại sẹo

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X