Hội thảo

Hãy lựa chọn giải pháp xóa hình xăm thông minh nhất

11:30:21 - 29/10/2014 - admin

Từ đó việc xóa xăm khi tiến hành bằng một số cách “táo bạo” như mài vết xăm với muối để xóa hình xăm, acid..không rõ nguồn gốc sẽ dễ gây ra những hệ lụy như nhiễm trùng da hay để lại sẹo…

Hiện nay , có nhiều cách xóa xăm đang được các bạn trẻ truyền tai nhau, Đặc biệt nghiêm trọng là khi các loại thuốc, hóa chất xóa xăm rẻ tiền liên tục được đưa ra thị trường. Từ đó việc xóa xăm khi tiến hành bằng một số cách “táo bạo” như  mài vết xăm với muối để xóa hình xăm, acid hoặc với những loại kem không rõ nguồn gốc sẽ dễ gây ra những hệ lụy như nhiễm trùng da hay để lại sẹo…

Hãy lựa chọn giải pháp xóa xăm thông minh nhất để bảo vệ làn da

Hãy lựa chọn giải pháp xóa xăm thông minh nhất để bảo vệ làn da

Laser Ruby là cach tay vet xam hoạt động trên nguyên tắc hấp thụ năng lượng ánh sáng chọn lọc của các hạt mực in. Những chùm tia Laser Ruby phá vỡ các hạt mực in thành các mảnh nhỏ sau đó loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể thông quá các tế bào có nhiệm vụ thu dọn. Quá trình phân mảnh các hạt mực này đòi hỏi phải điều trị nhiều lần tùy thuộc vào mức độ sâu của mực xăm.

Liệu trình điều trị không gây chảy máu và không để lại sẹo sau điều trị.Ánh sáng Laser được hấp thụ chọn lọc bởi các hạt sắc tố khác nhau của hình xăm đẹp nên không làm tổn hại đến da xung quanh.

Nên lựa chọn xóa hình xăm ở đâu

  • Chỉ nên xoá xăm tại nơi có uy tín và chuyên môn cao, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm.
  • Không nên xoá xăm bằng các loại hoá chất và các cách không có cơ sở khoa học.
  • Không xoá xăm bằng cách xăm chồng màu khác lên vì không đảm bảo và rất khó khắc phục sau này.
Công nghệ Ruby Laser giúp loại bỏ mọi vết xăm mà không để lại sẹo

Công nghệ Ruby Laser công nghệ xóa xăm hàng đầu hiện nay

Bạn nên tìm hiểu xóa hình xăm ở đâu trước khi thực hiện bởi mỗi hình xăm, cách xăm, màu mực, độ nông sâu của mực trên từng vùng cơ thể khác nhau: vết xăm trên lông mày, mí, môi, cơ thể  khác nhau sẽ có những cách xóa khác nhau, ngay cả khi sử dụng laser chuyên nghiệp.

Ngoài ra các chuyên gia xóa xăm cũng phải nắm được nguyên l‎‎‎ý hoạt động của máy, năng lượng, tần số, kinh nghiệm mới giải quyết được vết xâm triệt để mà không gây sẹo hay tổn hại cho da về sau.

Xem thêm chi phí xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X