Hội thảo

Hình xăm 3D – cách làm đẹp mới đầy hấp dẫn

21:21:36 - 23/06/2013 - admin

Xăm hình là loại hình nghệ thuật đã được biết đến từ lâu đời. Sự phát triển nhanh chóng của nó đã khiến cho các kiểu dáng hình xăm ngày càng phong phú hơn. Đặc biệt là những hình xăm 3D sống động như thật đã trở thành trào lưu làm đẹp mới đầy hấp […]

Xăm hình là loại hình nghệ thuật đã được biết đến từ lâu đời. Sự phát triển nhanh chóng của nó đã khiến cho các kiểu dáng hình xăm ngày càng phong phú hơn. Đặc biệt là những hình xăm 3D sống động như thật đã trở thành trào lưu làm đẹp mới đầy hấp dẫn.

Một hình xăm là một hình thức sửa đổi cơ thể được thực hiện bằng cách chèn mực không thể xóa nhòa vào lớp hạ bì của da làm thay đổi sắc tố.

Hình xăm là vĩnh viễn và có ý nghĩa về một điều gì đó độc đáo. Nó cũng được coi là một dấu hiệu của sự nổi loạn. 

hinh-xam-3d

Hình xăm 3D sống động như thật

 

Các thuật ngữ “hình xăm 3D” hoặc “hình xăm 3 chiều” để chỉ hình xăm có thêm một chiều thứ ba. Những hình xăm tương tác với da, đem lại cho ảo giác trên da hoặc trong cơ thể.

Nghệ thuật 3D sử dụng ánh sáng và bóng tối và mờ để tạo hiệu ứng sống động như thật. Bóng tối đã không được sử dụng trong thiết kế hình xăm cho lâu dài, nó chỉ mới trong vài thập kỷ qua là nghệ sĩ xăm hình đã xăm vào chiều thứ ba này.

 

hinh-xam-3d1

Bạn có nghĩ đây là một hình xăm?

Quy trình tạo ra một hình xăm 3D cũng tương tự như quy trình tạo ra một hình xăm bình thường nhưng nó đòi hỏi nhiều kỹ thuật hơn, sự tinh tế, khéo léo và tỉ mỉ của nghệ sĩ xăm hình.

Để tạo ra một hiệu ứng 3D, nghệ sĩ xăm hình cần tạo điểm nhấn nổi bật với thiết kế. Đây là những khoảng “ánh sáng cao” hay tạo độ bóng. Bóng được sử dụng để tạo ra một hiệu ứng làm tròn, và bóng tối được thêm vào để thêm chiều sâu và khoảng cách đến các thiết kế hình xămĐây là cách hình xăm 3D có thể trông giống như họ đang ở trong cơ thể, một phần của cơ thể hoặc đặt ngay trên da.

hinh-xam-3d2

Nhiều phụ nữ khá thích thú với hình xăm 3D

 

Hình xăm 3D là tuyệt vời cho việc tạo ra ảo giác quang học. Một nghệ sĩ xăm hình có thể sử dụng kỹ thuật 3D để “loại bỏ” một phần của da, để lộ các cơ bắp và dây chằng nằm bên trong. 

Một kỹ thuật xăm 3D thông minh là một trong những sử dụng mực màu đỏ và màu xanh để tạo ra một thiết kế xuất hiện lộn xộn bằng mắt thường, nhưng sẽ trở thành không gian 3 chiều với việc sử dụng kính 3D. Những kính cũng giống như những người sử dụng trong các rạp chiếu phim để xem phim 3D. Tác dụng tương tự được sử dụng trong các bộ phim để tạo hiệu ứng 3 chiều được sử dụng trong các thiết kế hình xăm. Những thiết kế này đang dùng nghệ thuật xăm vào một chiều hướng mới.

hinh-xam-3d3

Hình xăm 3D độc đáo

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X