Hội thảo

Hình xăm cánh thiên thần

11:52:43 - 20/05/2013 - admin

Xăm hình là xu hướng làm đẹp đang được lên ngôi. Hình xăm vô cùng phong phú và đa dạng. Mỗi hình xăm lại có ý nghĩa riêng. Các sao thường chọn những hình xăm cánh thiên thần trên vai hoặc sau lưng để tăng sức hấp dẫn và làm mới mình trong mắt công […]

Xăm hình là xu hướng làm đẹp đang được lên ngôi. Hình xăm vô cùng phong phú và đa dạng. Mỗi hình xăm lại có ý nghĩa riêng. Các sao thường chọn những hình xăm cánh thiên thần trên vai hoặc sau lưng để tăng sức hấp dẫn và làm mới mình trong mắt công chúng.

Nếu hình xăm chân dung thể hiện tình yêu, khẳng định bản thân…Xăm hình bọ cạp biểu tượng cho sức mạnh tinh thần anh dũng, cho tinh thần sự quên mình và đức hy sinh của cha mẹ. Thì xăm hình cánh thiên thần thể hiện niềm tin trong cuộc sống, luôn bay cao và thành công tự tin.

hinh-xam-canh-thien-than

Hình xăm thiên thần tượng trưng cho sự thành công.

Cũng bởi lý do ấy mà những ngôi sao trong làng giải trí chọn hình xăm này. Nó không chỉ đẹp mà còn mang cho họ sự tự tin mong ước được thành công hơn nữa.

Thủy Tiên là ca sĩ nữ có khá nhiều hình xăm trong showbiz Việt. Cô có một hình xăm ngôi sao nhỏ ở cổ tay, dải sao đỏ ở cổ và một hình xăm thiên thần ở vùng eo.

hinh-xam-canh-thien-than1

Các hình xăm của Thủy Tiên.

 

David Beckham cũng là người sở hữu nhiều hình xăm ý nghĩa. Theo The Sun, Becks chính là người truyền cảm hứng cho nhiều  sao, trong đó có cả những người đẹp về thú xăm hình sau lưng.  Tiền vệ MU xăm tên của ba cậu con trai Brooklyn, Romeo và Cruz cùng hình cây thánh giá và một thiên thần bảo hộ sau lưng với ý nghĩa mong những điều tốt đẹp nhất đến với các con của mình.

hinh-xam-canh-thien-than2

Hình xăm cánh thiên thần của Becks.

Mai Khôi cũng sở hữu một hình xăm hình nữ nhân mã với đôi cánh thiên thần, đang giương cung tên bắn thẳng lên trời. Cô ca sĩ – nhạc sĩ này còn có hình xăm độc đáo quanh vòng eo. Cô đang chuyển đổi dần sang phong cách ăn mặc sexy để khoe những hình xăm của mình.

hinh-xam-canh-thien-than3

Mai Khôi khoe hình xăm.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X