Hội thảo

Hình xăm chữ đẹp và độc của sao Hàn

20:21:41 - 24/05/2013 - admin

Xăm hình là một trào lưu mới của giới trẻ. Những ngôi sao trong làng giải trí Hàn cũng đã bắt kịp xu hướng này và làm điên đảo các fan của mình với hình xăm chữ đơn giản nhưng cá tính.   Thủ lĩnh của Big Bang, G Dragon (trái) sở hữu khá nhiều […]

Xăm hình là một trào lưu mới của giới trẻ. Những ngôi sao trong làng giải trí Hàn cũng đã bắt kịp xu hướng này và làm điên đảo các fan của mình với hình xăm chữ đơn giản nhưng cá tính.

 

Thủ lĩnh của Big Bang, G Dragon (trái) sở hữu khá nhiều hình xăm trên người. Một dòng trên lưng anh: To fast to live to young to die, hay một vài dòng ngắn như: Sweet life… Trong khi đó, Yong Jun Hyung của BEAST thể hiện tình yêu với cha mẹ bằng dòng tâm sự: Born again, still your son, Dù tái sinh, vẫn là con của Người.

hinh-xam-chu-sao-han

Hình xăm chữ ý nghĩa.

Lee Hyori, nữ hoàng gợi cảm nhất K-pop lại có hình xăm chữ Love đơn giản sau gáy rất đáng yêu.

hinh-xam-chu-sao-han1

Lee Hyori với hình xăm dễ thương.

Nữ ca sĩ sexy HyunA với một lời nhắn nhủ rất dễ thương: My mother is the heart that keeps me alive, Mẹ chính là trái tim, giúp tôi tồn tại.

hinh-xam-chu-sao-han2

Hình xăm ý nghĩa về mẹ của Huyn A

 

Jay Park có lẽ là một trong số những ngôi sao Kpop nhiều hình xăm nhất. Anh ấy có các hình xăm từ cổ cho đến cánh tay. Một trong những hình xăm được yêu thích nhất của Jay Park là phía dưới tai “AOM”, đây là tên nhóm nhảy của anh ấy. Hình xăm còn lại là JWALKERZ phía gáy, tên fanclub của Jay Park (tên đầy đủ là JAYWALKER).

hinh-xam-chu-sao-han3

Chàng ca sĩ điển trai với hình xăm cực chất.

 

Bố già Yang có lẽ là ông trùm truyền thông quyền lực si tình nhất Hàn Quốc. “Chú” ấy đã không ngại đau và xăm lên tay phải của mình tên vợ và con gái Lee Eun Joo – Yang Eugene.

 

hinh-xam-chu-sao-han4

Hình xăm thể hiện thông điệp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X