Hội thảo

Hình xăm chữ độc, đẹp và ý nghĩa

19:41:48 - 21/06/2013 - admin

Xăm hình là cách làm đẹp không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Ngày càng có nhiều mẫu xăm đẹp và phong phú hơn. Những hình xăm chữ  được nhiều người lựa chọn vì sự độc đáo và ý nghĩa của nó. Hình xăm chữ thường là các ký tự mang […]

Xăm hình là cách làm đẹp không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Ngày càng có nhiều mẫu xăm đẹp và phong phú hơn. Những hình xăm chữ  được nhiều người lựa chọn vì sự độc đáo và ý nghĩa của nó.

Hình xăm chữ thường là các ký tự mang ý nghĩa nhất định, đó có thể là tên một ai đó quan trọng với bạn, hay một câu nói có ý nghĩa nhắc nhở bản thân. Tuy chỉ là những dòng chữ đơn giản nhưng nó cũng mang tính nghệ thuật cao và được nhiều người ưa thích bới ý nghĩa của nó.

hinh-xam-chu

Ghi dấu lên cơ thể bằng những hình xăm ý nghĩa.

Hình xăm chữ đã trở thành một trào lưu mới và phổ biến rộng rãi hiện nay. Những lời nói, câu thơ hay một bài hát, một câu tục ngữ hoặc một câu trong kinh thánh…có thể được lựa chọn để ghi dấu trên cơ thể.

Hình xăm chữ Om (tiếng Phạn) có ý nghĩa khá sâu sắc và được nhiều bạn trẻ ưa thích. Chữ OM được biểu diễn bằng ba vòng cung và một chấm nhỏ. Ba vòng cung biểu diễn sắc thể, ý thức và vô thức. Chấm nhỏ nằm ngoài ba vòng cung đó biểu hiện trí huệ cao nhất dung chứa cả ba.

hinh-xam-chu1

Rihana khoe hình xăm chữ ở khu vực nhạy cảm

Không quá cầu kỳ hay lạ lẫm như những hình xăm rồng, hình xăm hoa văn…nhưng những hình xăm chữ lại được khá nhiều người lựa chọn. Các sao cũng không phải là ngoại lệ. Mượn những dòng chữ để nói lên tình cảm của mình với những người yêu thương, những thông điệp cuộc sống cũng khiến các sao ghi điểm trong mắt các fan của mình.

hinh-xam-chu2

Hình xăm chữ tô điểm cho vai thon

Nam ca sĩ điển trai đất Hà thành – Tuấn Hưng sở hữu hình xăm 3 chữ HAT nằm trên cánh tay phải. Anh tiết lộ: “H là chữ cái đầu tiên trong tên của mẹ, A là từ tên bố, T là tên của 3 người chị đã giúp đỡ Tuấn Hưng trong những ngày đầu tiên lập nghiệp ở Sài Gòn: Thanh, Thúy, Thủy. Ngoài ra, chữ H cũng có nghĩa là Hưng”.

hinh-xam-chu3

Hình xăm của Tuấn Hưng

Mỗi hình xăm lại thể hiện những cá tính riêng của mỗi cá nhân. Hãy chọn cho mình một hình xăm phù hợp để tự làm mới cuộc sống nhé, chắc chắn sẽ rất thú vị đấy!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X