Hội thảo

Hình xăm có xóa được không và có những cách xóa nào?

22:25:03 - 17/03/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Hoàng Anh (Hà Nội). Hiện tôi có một hình xăm khá lớn ở cánh tay và hình xăm này không còn phù hợp với tôi nữa vì màu xăm đã lỗi thời và tôi sắp chuyển sang một công ty mới, vì vậy, tôi rất muốn bỏ hình xăm này đi. Vậy xin hỏi bác sĩ hình xăm có xóa được không?

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Anh, rất vui khi bạn gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

>>>> Cách xóa hình xăm tại nhà

>>>> Xóa hình xăm không để lại sẹo

Nhiều người vì những lý do khác nhau không muốn sở hữu hình xăm nữa. Và câu hỏi hình xăm có xóa được không được nhiều bạn quan tâm và thắc mắc. Chúng tôi xin trả lời bạn rằng, hình xăm hoàn toàn có thể xóa bỏ được.

Có hai cách để xóa hình xăm. Với những hình xăm nhỏ, bạn có thể dùng những phương pháp xóa hình xăm tự nhiên: dùng muối và chanh, dùng kem xóa xăm, xóa xăm bằng nha đam… Với phương pháp xóa hình xăm tự nhiên này, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Ưu điểm của phương pháp xóa xăm này là đơn giản, dễ làm và an toàn cho da nhưng thực hiện lại tốn nhiều thời gian và chỉ áp dụng được với những hình xăm nhỏ.

Đối với hình xăm lớn như của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại Ruby Laser. Ruby Laser là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay cho phép xóa sạch mực xăm trên da đối với cả những hình xăm lớn và sâu mà không gây đau đớn và không để lại sẹo. Chỉ với một liệu trình trị liệu là bạn đã có thể xóa hình xăm vĩnh viễn. Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Ruby – công nghệ tiên tiến đã được các chuyên gia Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn cũng như hiệu quả cho người sử dụng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X