Hội thảo

Hình xăm có xóa được không và xóa bằng cách nào?

09:04:44 - 18/11/2014 - admin

Xin chào bác sĩ! Cháu là Hồng Vân 20 tuổi, cháu có một hình xăm một ngôi sao nhỏ sau vành tai, bố mẹ biết được nên bắt cháu đi xóa. Cháu rất sợ đau và không biết là hình xăm có xóa được không và xóa bằng cách nào? Bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ! (Hồng Vân – Hà Nam)

Trả lời

Chào bạn Hồng Vân thân mến!

Rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa xăm của chúng tôi, với thắc mắc của bạn các chuyên gia của chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hình xăm có xóa được khôngĐối với một thợ xăm chuyên nghiệp, thì việc xăm hình chỉ là chuyện nhỏ, họ chỉ mất từ 2 – 6 giờ để xăm một hình với diện tích 10x20cm. Tuy nhiên, để xóa chúng đi thì phải mất 6 – 8 tuần thậm chí là nhiều hơn. Thời gian trước, khi các công nghệ xóa xăm chưa đến Việt Nam, thì có những phương pháp có thể loại bỏ hình xăm đó là: cắt bỏ vết xăm, mài da, dùng acid… Tuy nhiên, những phương pháp này thường khiến người xóa phải “kinh sợ” vì sự đau đớn quá mức, vùng da trị liệu bị sưng tấy, thậm chí còn để lại sẹo lớn sau khi xóa.

Chính vì thế mà chúng tôi khuyên bạn khi muốn xóa hình xăm nên sử dụng công nghệ cao – xoa xam laser và một trong những công nghệ đảm bảo An toàn – Hiệu quả – Nhanh chóng bạn có thể tham khảo đó là Ruby Laser.

Thực hiện xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser: Với những ưu điểm vượt trôi so với các phương pháp xóa xăm cũ, xóa xăm bằng công nghệ cao là giải pháp hoàn hảo được các chuyên gia và khách hàng tin tưởng, đánh giá cao, bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn mực xăm ra khỏi da chỉ với 4-6 lần điều trị.

Thế hệ laser mới với tính năng thông minh có khả năng tác động tới những loại mực xăm ăn sâu vào da, từ đó phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì giúp tẩy sạch mọi loại mực xăm. Ưu điểm vượt trội của phương pháp xoa hinh xam khong de lai seo bằng Ruby Laser là xóa bỏ triệt để mọi hình xăm mà không gây đau rát và để lại sẹo.

Chính vì thế mà việc xóa hình xăm không những thực hiện được mà còn diễn ra một cách hết sức nhẹ nhàng, không hề gây ra bất cứ một tổn thương nào cho da và sau khi kết thúc liệu trình bạn sẽ có lại màu da ban đầu không tì vết.

Với những thông tin trên mong rằng bạn Hồng Vân đã có câu trả lời thỏa đáng cho những thắc mắc “hình xăm có xóa được không và xóa xăm bằng cách nào?” của mình.

Tham khảo thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X