Hội thảo

Hình xăm của Eminem

15:17:16 - 26/07/2013 - admin

Eminem, rapper da trắng đầu tiên, được biết đến với những hình xăm của anh trên khắp cơ thể. Hãy cùng tìm hiểu về những hình xăm ấy nhé!   Eminem là ca sĩ sở hữu khá nhiều hình xăm. Anh có thể đủ điều kiện làm đại sứ thương hiệu của bất kỳ nghệ […]

Eminem, rapper da trắng đầu tiên, được biết đến với những hình xăm của anh trên khắp cơ thể. Hãy cùng tìm hiểu về những hình xăm ấy nhé!

 

Eminem là ca sĩ sở hữu khá nhiều hình xăm. Anh có thể đủ điều kiện làm đại sứ thương hiệu của bất kỳ nghệ sĩ xăm hình nào. Những hình xăm Eminem, như một tác phẩm nghệ thuật mà anh đã đưa vào cơ thể của mình, đặc biệt là cánh tay. Mỗi hình xăm có một sự kiện liên quan đến nó.

 

hinh-xam-eminem.1

Hình xăm của Eminem chủ yếu là ở hai cánh tay.

 

 Một số hình xăm của Eminem là một dấu hiệu của tình yêu và sự tôn trọng trong đó bao gồm các hình xăm RIP Ronnie, một trong số đó là hình xăm của con gái Haillie Jade trên vai phải và cánh tay.

 

hinh-xam-eminem.2

Hình xăm này là dành cho con gái Hallie Ngọc cho mà ông đã là nguồn cảm hứng từ ca khúc “97 Bonnie & Clyde”.

 Hình xăm khác được tạo ra trong một cơn tuyệt vọng và giận dữ, trong đó có một trên bụng mà nói “Rot trong Pieces”. Điều này đã được thực hiện sau khi ông đã có một cuộc ẩu đả với vợ. 

 

hinh-xam-eminem.3

Album Relapse hoành tráng giống như một cuộc sống thứ hai như Eminem đã phát hành nó sau một thời gian gián đoạn năm năm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X