Hội thảo

Hình xăm của G-Dragon có ý nghĩa gì?

16:37:19 - 27/06/2013 - admin

G-Dragon là chàng ca sĩ điển trai và đầy tài năng của nhóm nhạc thần tượng hàng đầu K-pop. Anh không chỉ thu hút lượng fan khổng lồ với giọng ca đầy biểu cảm mà còn khiến các fan vô cùng phấn khích vì những hình xăm của mình. Vậy chúng có ý nghĩa gì? […]

G-Dragon là chàng ca sĩ điển trai và đầy tài năng của nhóm nhạc thần tượng hàng đầu K-pop. Anh không chỉ thu hút lượng fan khổng lồ với giọng ca đầy biểu cảm mà còn khiến các fan vô cùng phấn khích vì những hình xăm của mình. Vậy chúng có ý nghĩa gì?

Tính đến tháng 12 năm 2012, G-Dragon có 8 hình xăm. Hình xăm đầu tiên của G-dragon là một hình xăm chữ: “Too fast to live, Too Young to Die” và nó kéo dài từ lưng sang vai phải.

hinh-xam-g-dragon

Hình xăm chữ ý nghĩa của Dragon.

 

Anh cũng có một trên cánh tay phải: “Vita Dolce” và một hình xăm trên cánh tay trái nói rằng “Moderato.” Vita dulce nghĩa đen là cuộc sống ngọt ngào và moderato là một thuật ngữ piano. Hình xăm này của G – Dragon giải thích điều này như “sống một cuộc sống ngọt ngào vừa phải.”

hinh-xam-g-dragon1

Hình xăm khác của G-Dragon.

Hình xăm thứ tư của G-dragon là một biểu tượng nổi tiếng Keith Hering. Nó dường như là một trái tim hoạt hình với bốn chân đi bộ trên đường phố.

hinh-xam-g-dragon2

D-Dragon có lượng fan hâm mộ rất lớn.

 

Sau Big Show của Big Bang 2012, G-Dragon đã được phát hiện có thêm 2 hình xăm. Một hình xăm là  “Forever Young” chạy dọc xuống phía bên phải của lồng ngực. Một hình xăm khác là “Mind Control”.

hinh-xam-g-dragon3

Hình xăm “trẻ mãi” của G-Dragon.

G-Dragon cũng đã thêm một hình xăm vào khoảng tháng chín năm 2012. Hình xăm này được nhìn thấy lần đầu như trong video âm nhạc Crayon của mình và đã được xác nhận là đúng khi anh xuất hiện trước công chúng lần thứ ba trong khi  Big Bang thực hiện MAMA năm 2012.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X