Hội thảo

Hình xăm của Huyn A

09:35:22 - 01/07/2013 - admin

Huyn A là nữ ca sĩ xinh đẹp trong nhóm nhạc 4 Minutes của Hàn Quốc. Huyn A may mắn sở hữu khuôn mặt đẹp, thân hình chuẩn. Gần đây cô cũng đã làm mới mình với những hình xăm ý nghĩa. Huyn A là một trong số những sao Hàn bắt kịp với trào […]

Huyn A là nữ ca sĩ xinh đẹp trong nhóm nhạc 4 Minutes của Hàn Quốc. Huyn A may mắn sở hữu khuôn mặt đẹp, thân hình chuẩn. Gần đây cô cũng đã làm mới mình với những hình xăm ý nghĩa.

Huyn A là một trong số những sao Hàn bắt kịp với trào lưu xăm hình. Những hình xăm của sao Hàn thường có ý nghĩa nhất định.

Hình xăm của Huyn A này là dòng chữ “My mother is the heart, that keeps me alive” (tạm dịch: Mẹ là trái tim, là người đã cho tôi được sống) được bao quanh bởi 4 ngôi sao, nằm bên vai trái và kéo dài tới gáy.

hinh-xam-huyn-a

Hình xăm ý nghĩa dành tặng mẹ của Huyn A

Gần đây Huyn A mới thực hiện thêm hình xăm nữa trên tay phải và thu hút được sự chú ý của đông đảo fan hâm mộ.  ‘Tempus’ thực ra có nghĩa là “thời gian” trong tiếng La Tinh. Nhiều người đánh giá rằng hình xăm này của Huyn A rất sexy.

hinh-xam-huyn-a.1

Hình xăm mới của Huyn A

 

Hình xăm của Huyn A đã gây không ít sự tò mò của người hâm mộ. Nó cũng góp phần làm nên thành công cho sự trở lại của 4 Minutes. Ngoài ra, trước đây cô còn sở hữu một hình xăm khác trên bụng có dòng chữ “fatum” có nghĩa là định mệnh.

hinh-xam-huyn-a.2

Huyn A ngọt ngào và quyến rũ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X