Hội thảo

Hình xăm cung song ngư

12:35:53 - 23/07/2013 - admin

Hình xăm cung hoàng đạo luôn có sức hút đặc biệt đối với mọi người. Mỗi hình xăm cung hoàng đạo đại diện cho đặc điểm và tính cách của cung hoàng đạo ấy. Hình xăm cung song ngư cũng là biểu tượng cho cá tính của cung song ngư.   Các hình xăm song […]

Hình xăm cung hoàng đạo luôn có sức hút đặc biệt đối với mọi người. Mỗi hình xăm cung hoàng đạo đại diện cho đặc điểm và tính cách của cung hoàng đạo ấy. Hình xăm cung song ngư cũng là biểu tượng cho cá tính của cung song ngư.

 

Các hình xăm song ngư  được mô tả như hai con cá, bơi lội trong một vòng tròn, theo hướng ngược nhau, quay lưng về nhau. Hai con cá bơi theo hướng ngược nhau trong nước cho thấy xung đột cảm xúc. Song Ngư thường không dứt khoát. Các hình xăm song ngư của hai con cá kéo xa nhau, thể hiện hình ảnh đó.

 

hinh-xam-song-ngu

Hình xăm song ngư phổ biến với hai màu xanh và đỏ.

 

Song Ngư có xu hướng chủ yếu là tinh thần, rất nghệ thuật, trung thực, cảm xúc, nhân vật mạnh mẽ. Một số người cũng tin rằng người cung song ngư là khoa tâm lý do niềm tin tinh thần của họ.

Song Ngư là cung hoàng đạo cuối cùng của 12 chòm sao và nó đại diện cho nước.  Bạn có thể thêm các thiên thể và hoa để làm cho hình xăm trông đẹp hơn. Hoa sen, hoa loa kèn và các ngôi sao khá phổ biến khi được thiết kế cùng hình xăm song ngư. Bạn có thể chọn bất kỳ bộ phần nào của cơ thể, như vai, lưng hoặc thắt lưng để có được hình xăm này.

hinh-xam-song-ngu.1

Thiết kế hình xăm song ngư co phái đẹp.

Cũng như hình xăm cung sư tử hay xử nữ, hình xăm cung song ngư thường được gắn với những đặc điểm sau:

Tích cực: cảm xúc, trực giác, nghệ thuật, tình cảm, trí tưởng tượng, thơ mộng, dễ tính, tình cảm, lòng, thích nghi

Tiêu cực: rút lui, không an toàn, dễ uốn, tự thương hại, bê tha, thiếu ổ đĩa, thơ mộng, lười biếng, không ổn định, không ngừng nghỉ, hỗn loạn, hay thay đổi

Đặc tính liên kết với Song Ngư, có thể được tùy biến thành một thiết kế hình xăm độc đáo:

• phần cơ thể: Feet

• Màu sắc: Tím

• Kim loại: Tín

• Hoa: Violet

• Gem: Pearl, Jasper (Bloodstone)

• Thực phẩm: Nho khô, Ngày, Ngũ cốc

Những người nổi tiếng thuộc cung song ngư bao gồm Copernicus, Galileo, Victor Hugo, Michelangelo, và Handel.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X