Hội thảo

Hình xăm đại bàng và những điều chưa biết

23:23:04 - 22/08/2013 - admin

Hình xăm đại bàng hay những hình xăm thể hiện sức mạnh như hình xăm rồng, hình xăm sói,…là những hình xăm phổ biến nhất. Lý do chính để hình xăm đại bàng là một thiết kế hình xăm phổ biến là vì ý nghĩa tuyệt vời của nó. Nó thực sự là một trong những hình xăm đầu tiên […]

Hình xăm đại bàng hay những hình xăm thể hiện sức mạnh như hình xăm rồng, hình xăm sói,…là những hình xăm phổ biến nhất. Lý do chính để hình xăm đại bàng là một thiết kế hình xăm phổ biến là vì ý nghĩa tuyệt vời của nó. Nó thực sự là một trong những hình xăm đầu tiên được thực hiện trên người.

Ý nghĩa của hình xăm đại bàng

 

Hình xăm đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, lòng yêu nước và tự do. Tính năng nổi bật và những phẩm chất mạnh mẽ của nó làm cho nó trở thành một thiết kế hình xăm yêu thích nhất của những người đam mê nghệ thuật Xăm mình .

Hinh xăm đại bàng và những điều chưa biết 1

Hình xăm đại bàng tượng trưng cho sức mạnh

 

Đại bàng là chúa tể các loài chim,là con chim của mặt trời. Chỉ riêng đại bàng dám nhìn thẳng mặt trời không chớp mắt mà không sợ bị đốt mù cặp mắt. Đại bàng nhìn chằm chặp mặt trời còn là biểu tượng của sự tiếp thụ trực tiếp ánh sáng trí tuệ. Đại bàng là biểu tượng tôn quý,thay mặt cho các thần linh và anh hùng vĩ đại nhất, tượng trưng cho trạng thái tinh thần siêu đẳng. Đại bàng cũng là con chim hộ mệnh,kẻ truyền pháp dẫn dắt linh hồn, con vật tiên báo. Bên cạnh đó, đại bàng cũng có những ý nghĩa trái ngược. Nó tượng trưng cho sự xúc động bất thình lình, sự đam mê thu hút tinh thần;là biểu tượng của sự kiêu ngạo, áp bức,là 1 kẻ săn mồi tàn ác, cướp đoạt.

Hinh xăm đại bàng và những điều chưa biết 2

Hình xăm đại bàng còn thể hiện lòng yêu nước và tự do

 

Trong nhiều thế kỷ, đại bàng đã được sử dụng như là biểu tượng. Loài chim hùng mạnh này được biết đến với kích thước to lớn của nó, khả năng bay bay đặc biệt, và đầy sức mạnh. Trong thời cổ đại, vị vua cai trị Ai Cập đã sử dụng nó như con dấu của họ. Biểu tượng của quân đội Ba Tư cũng là một con đại bàng. Một số bộ lạc người Mỹ bản địa đã gọi chim khổng lồ này như là biểu hiện trần thế của Chúa lớn hoặc Thunderbird. Ngày nay, nhiều quốc gia sử dụng nó như là một biểu tượng quốc gia. Hình ảnh chim đại bàng đã được đưa vào hình xăm. Hình xăm chim đại bàng là hình xăm được nhiều người yêu thích, đặc biệt là phái mạnh.

Hinh xăm đại bàng và những điều chưa biết

Đây là hình xăm được nhiều người yêu thích

 

Nhiều người có được hình xăm đại bàng như một cách để tôn vinh đất nước của họ. Bạn có thể thể hiện tình yêu của bạn cho đất nước của bạn với hình xăm này bằng cách chọn một số miêu tả hình xăm đại bàng cùng với lá cờ hoặc màu sắc quốc gia.

Hình xăm đại bàng là sự đại diện cho thiên nhiên

 

Hình xăm đại bàng cũng đại diện cho thiên nhiên, đặc biệt là mặt trời.Trong thời cổ đại, nó là biểu tượng của thần Zeus. Vì thế, con đại bàng là biểu tượng rất mạnh mẽ. Một ý nghĩa phổ biến của hình xăm này liên quan đến những người trong quân đội. Họ có được điều này như một biểu tượng của họ đang bảo vệ đất nước mà họ yêu. Những người cảnh sát và nhân viên cứu hỏa cũng thường được nhìn thấy với hình xăm này.

 

Hinh xăm đại bàng và những điều chưa biết

HÌnh xăm đại bàng còn là biểu hiện của thiên nhiên

 

Một ý nghĩa phổ biến của một hình xăm đại bàng là tự do. Khi bạn sử dụng ý nghĩa này, nó có thể mang đến cho bạn cảm giác rằng bạn có quyền tự do và quyền lực để làm bất cứ điều gì bạn muốn trong cuộc sống.

 

Cách thức mà bạn có được hình xăm đại bàng của bạn cũng có ý nghĩa.Ví dụ, bạn có thể có con đại bàng của bạn tăng cao trong thiết kế của bạn hoặc bạn có thể có con chim đậu đã sẵn sàng để bay lên. Nếu nó đang ngồi, nó có thể đại diện cho rằng bạn đã sẵn sàng để hành động trong cuộc sống của bạn. Nếu nó đã được bay, sau đó nó có thể có nghĩa là bạn đang đi khắp mọi nơi với cuộc sống của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X