Hội thảo

Hình xăm dán chữ đẹp cho bạn

09:18:35 - 16/09/2013 - admin

Hình xăm dán là trào lưu được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích hiện nay vì sự tiện lợi và đa dạng của nó. Hình xăm dán chữ tạo cho bạn cá tính độc đáo, ý nghĩa sâu sắc. Các mẫu hình xăm dán chữ đẹp cho bạn dưới đây là những gợi ý […]

Hình xăm dán là trào lưu được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích hiện nay vì sự tiện lợi và đa dạng của nó. Hình xăm dán chữ tạo cho bạn cá tính độc đáo, ý nghĩa sâu sắc. Các mẫu hình xăm dán chữ đẹp cho bạn dưới đây là những gợi ý về cách lựa chọn hình xăm dán dễ dàng và thú vị.

 

Hình xăm dán có sự tiện lợi cả về cách thức xăm hình cũng như kĩ thuật xóa xăm khi bạn không còn yêu thích chúng nữa. Các mẫu hình xăm dán chữ là những lựa chọn cho các bạn để tạo nên những phong cách xăm hình độc và lạ, nhấn mạnh phong cách riêng của mỗi người trong giới xăm hình.

 

Hình xăm dán chữ đẹp cho bạn 1

Hình xăm dán chữ đẹp cho bạn

Những ưu điểm của hình xăm dán chữ

Khác với loại hình xăm chữ theo công nghệ xăm hình truyền thống, hình xăm dán chữ mang lại cho bạn sự tiện lợi trong công nghệ làm đẹp bằng xăm hình hiện nay. Nếu xăm hình bằng đâm trích sẽ giúp hình xăm in hằn lâu dài trên da thì hình xăm dán chỉ giữ hình xăm trên da trong một thời gian nhất định, phù hợp cho các bạn trẻ luôn muốn thường xuyên thay đổi hình xăm để không ngừng làm mới mình. Hơn nữa, hiệu quả thẩm mĩ của nó cũng không thua kém các hình xăm vĩnh viễn là mấy. Cách xóa hình xăm thì rất đơn giản, chỉ cần lấy bông gòn và tẩm nước tấy trang, lau qua vài lần và vết xăm sẽ được xóa mờ, không gây kích ứng, tổn thương hay bất kì triệu chứng gì ảnh hưởng tới da của bạn.

 

Hình xăm dán chữ đẹp cho bạn 2

Hình xăm dán chữ đơn giản

Các hình xăm chữ dán

Dựa trên sự tiện lợi của hình xăm dán, các hình xăm dán chữ cũng mang lại sự tiện lợi cho bạn như vậy. Chỉ với một vài chữ cách điệu, một câu danh ngôn, một câu nói… là bạn đã có thể làm mới mình dễ dàng mà vẫn tạo nên nét cá tính đầy thú vị.

Các hình xăm dán chữ có thể xăm tại tay, chân, cổ, gáy với các thiết kế nhỏ; ở vai, lưng, bụng eo với các thiết kế lớn hơn. Thông thường, tone màu chữ mà mọi người trong giới xăm hình thường lựa chọn là tone đen, trầm, mang lại chiều sâu ý nghĩa cho hình xăm.

 

Hình xăm dán chữ đẹp cho bạn 3

Các mẫu hình xăm dán chữ có sẵn

 

Tuy nhiên, có một hạn chế của hình xăm dán chữ là khác với hình xăm vĩnh viễn là bạn có thể xăm theo ý thích bất cứ chữ nào mà mình muốn, hình xăm dán chữ thường sẽ phụ thuộc vào các mẫu chữ có sẵn, do vậy sẽ khó có thể xăm chữ theo nguyện vọng của bạn, đặc biệt là với các thiết kế hình xăm chữ dài.

 

Hình xăm dán chữ đẹp cho bạn 4

Hình xăm dán chữ vẫn phát triển mạnh trong giới trẻ hiện nay

 

Tuy vậy, hình xăm chữ dán vẫn phát triển mạnh trong giới trẻ. Họ yêu thích một thiết kế hình xăm mới lạ, đơn giản những cũng nhanh chóng chán chúng và đổi sang một hình xăm mới. Với đặc điểm ấy, hình xăm dán là thực sự phù hợp.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X