Hội thảo

Hình xăm dán giữ được bao lâu?

00:47:11 - 26/09/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em 20 tuổi. Em rất muốn xăm hình nhưng bố mẹ em không cho. Em thấy hiện nay bán rất nhiều những hình xăm dán nên có ý định mua về dùng thử. Xin hỏi bác sĩ, những hình xăm dán có thể giữ trong bao lâu? Em cảm ơn! […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em 20 tuổi. Em rất muốn xăm hình nhưng bố mẹ em không cho. Em thấy hiện nay bán rất nhiều những hình xăm dán nên có ý định mua về dùng thử. Xin hỏi bác sĩ, những hình xăm dán có thể giữ trong bao lâu? Em cảm ơn! (Thu Hương – Phú Thọ)

 

hinh-xam-dan

Hình xăm dán sống động như hình xăm thật

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay xăm mình nghệ thuật đang trở thành một trào lưu mới trong giới trẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết tính nghệ thuật của nó và cũng không ít người còn giữ định kiến với việc xăm hình.

Đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ giống như bạn, nhiều hình xăm dán đã xuất hiện với kiểu dáng, kích thước và thiết kế đa dạng. Không phải ngồi hàng giờ chịu đau đớn mà vẫn có thể có được một hình xăm sống động không kém gì hình xăm thật.

Bạn có thể giữ miếng hình xăm dán từ vài ngày đến 1 tuần tùy vào vị trí và cách thức giữ hình xăm của bạn. Nhưng bạn cũng có thể xóa đi bất cứ khi nào mình muốn. Do vậy, bạn có thể dùng hình xăm dán mỗi dịp đi chơi cùng bạn bè mà không cần phải lo lắng.

Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc!

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X