Hội thảo

Hình xăm dễ thương cho các bạn gái

01:00:38 - 23/08/2013 - admin

Theo quan niệm cũ, con gái mà có hình xăm trên người là những người ăn chơi, đua đòi và dễ bị hư hỏng… Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây, nhìn nhận của xã hội về con gái xăm hình đã bớt gay gắt hơn, không nhưng thế, họ còn đón nhận những […]

Theo quan niệm cũ, con gái mà có hình xăm trên người là những người ăn chơi, đua đòi và dễ bị hư hỏng… Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây, nhìn nhận của xã hội về con gái xăm hình đã bớt gay gắt hơn, không nhưng thế, họ còn đón nhận những trào lưu mới của giới trẻ một cách nhiệt tình. Bên cạnh những cô nàng cá tính với những mẫu hình xăm táo bạo, hay chọn những chỗ hiểm để khoe hình xăm, thì nhiều bạn gái lại chọn chọn cho mình những hình xăm dễ thương cực cute.

 

Cùng ngắm những mẫu hình xăm dễ thương

 

Có nhiều những mẫu hình xăm dễ thương để cho các bạn gái tha hồ lựa chọn. Rất nhiều trong số đó đã chọn hình xăm một cánh bướm nhỏ xinh ở vai, cổ tay thường được các bạn gái lựa chọn. Lý do nhiều người chọn xăm hình con bướm bởi ngoài vẻ đẹp mong manh, nó còn là biểu tượng của sự tái sinh.
Hình xăm dễ thương cho các bạn gái 1

Nhiều người chọn bả vai để xăm hình

 

 Bả vai là một trong những vị trí xăm phổ biến nhất vì nó dễ thấy khi mặc áo hở lưng, vị trí này hợp với cả nam lẫn nữ. Hơn nữa nó cũng rất thuận tiện cho bạn để khoe hoặc giấu  tùy thích. Phần đông thường chỉ thích xăm hình cho riêng mình mà không muốn cho người khác nhìn thấy. Và dù có vì lý do gì thì trước khi xăm phải chọn hình cho thật kỹ, phù hợp với cá tính và phong cách của riêng bạn.
Hình xăm dễ thương cho các bạn gái 2

Một hình xăm nhỏ xinh ở eo sẽ làm cho bạn thêm nổi bật

 

Hình xăm cánh thiên thần sẽ làm bạn nữ trông thật quyến rũ khi diện đồ lót bikini đi biển.
Xăm những hình dễ thương lên cơ thể có thể được coi là một nghệ thuật ứng dụng trên cơ thể, là những thiết kế cá nhân in dấu vĩnh viễn lên làn da. Ai cũng có thể chọn mẫu thiết kế mình yêu thích, dù là tự mình thiết kế hay chọn từ gallery của các nghệ nhân xăm hình. Mỗi người đều có một sở thích khác nhau nên việc chọn cho mình một mẫu thiết kế riêng để làm tôn cái “tôi” là rất cần thiết. Nó là của riêng bạn, và sẽ đi cùng bạn đến hết cuộc đời này.

 

Hình xăm dễ thương cho các bạn gái 3

Mỗi mẫu hình xăm đều thể hiện nét cá tính riêng

 

Hình xăm lấy cảm hứng từ một đôi cánh thiên thần được cách điệu trông rất quyến rũ cho các bạn gái diện trang phục hở lưng

 

Hình xăm dễ thương cho các bạn gái 5

Hình xăm ngôi sao 5 cánh

 

Theo giới xăm hình, sao là biểu tượng của tinh thần, ánh sáng. Sao 5 cánh tượng trưng cho ánh sáng hiển hiện từ trung tâm. Sao 6 cánh là biểu hiệu của đạo Do Thái, là tinh thần hòa quyện với vật chất. Sao 7 cánh được coi là sự hài hòa của thế giới, dải cầu vồng 7 màu… Trong khi đó, cỏ 4 lá là biểu tượng của sự may mắn , những hình xăm dễ thương này rất được các cô gái yêu thích .

 

Hình xăm dễ thương cho các bạn gái 4

Hình xăm chuồn chuồn

 

Đây chỉ là một vài ví dụ hình xăm dễ thương phổ biến, mỗi người có ý thích riêng, bạn đừng để mình bị ảnh hưởng bởi người khác mà hãy chọn một hình xăm thật sự tiêu biểu cho mình.Hãy đặt cái tôi vào đó, khiến nó mô tả bản thân bạn thật đầy đủ và độc đáo. Một trong những cách tốt nhất để tìm ra các loại hình xăm khác nhau là tìm kiếm trên mạng, hoặc xem trong các tạp chí và sách báo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X