Hội thảo

Hình xăm đẹp cho nam

10:26:11 - 23/06/2013 - admin

Nam giới là những người bắt kịp trào lưu xăm hình một cách nhanh nhất. Sự phát triển của loại hình nghệ thuật này đã khiến cho các hình xăm trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một số hình xăm đẹp dành cho nam. Hình […]

Nam giới là những người bắt kịp trào lưu xăm hình một cách nhanh nhất. Sự phát triển của loại hình nghệ thuật này đã khiến cho các hình xăm trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một số hình xăm đẹp dành cho nam.

Hình xăm rồng

Hình xăm rồng là một trong những hình xăm đẹp và phổ biến nhất dành cho nam giới. Hình xăm con rồng thường được xăm màu đen và thường xăm cùng với ngọn lửa và lửa. Nhưng, phong cách rồng Nhật Bản và Trung Quốc thường khá trang trí công phu và có thể có màu hoặc màu đen và trắng.

hinh-xam-dep-cho-nam

Hình xăm rồng là hình xăm phổ biến.

Thiên thần khóc

Thiên thần khóc trên là một hình xăm ngọt ngào thể hiện cảm xúc bên trong của một người buồn bã. Nhiều người chọn hình xăm này thường để tường nhớ người thân đã bị mất.

hinh-xam-dep-cho-nam2

Hình xăm thiên thần có ý nghĩa sâu sắc.

Hình xăm đầu sọ

Nếu bạn là một thành phần của một giáo phái nào đó, hoặc chỉ muốn mọi người nghĩ rằng, một hộp sọ để tưởng niệm hay thể hiện sức mạnh cá nhân, có lẽ là thiết kế tốt nhất cho cánh tay của bạn.

hinh-xam-dep-cho-nam3

Hình xăm đầu sọ là hình xăm khá ấn tượng.

 

Nothing Else Matters

Bài hát rock “Nothing else matters” là một hit lớn ngày nay và việc vinh danh hit này có thể là một ý tưởng không tồi cho một hình xăm đẹp trên cánh tay của bạn.

hinh-xam-dep-cho-nam4

Thông điệp ý nghĩa.

Hình xăm hổ

Con hổ có lẽ là động vật được chọn làm hình xăm nhiều nhất trên thế giới. Hình xăm này không chỉ là một hình xăm đẹp mà còn thể hiện nhiều ý nghĩa. Sức mạnh, vẻ đẹp và sự dũng cảm là một số trong những ý nghĩa cho biểu tượng hình xăm nổi tiếng này.

hinh-xam-dep-cho-nam5

Hình xăm mãnh hổ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X