Hội thảo

Hình xăm “độc” của Sao Việt

08:44:52 - 09/05/2013 - admin

Đã từ lâu hình xăm trở thành nét cá tính riêng của mỗi người và là đồ trang sức của phái đẹp, đặc biệt với các Sao nữ Việt họ nhìn cá tính và nổi bật hơn với hình xăm của mình. Mỗi hình xăm luôn có một ý nghĩa đặc biệt với chủ nhân, […]

Đã từ lâu hình xăm trở thành nét cá tính riêng của mỗi người và là đồ trang sức của phái đẹp, đặc biệt với các Sao nữ Việt họ nhìn cá tính và nổi bật hơn với hình xăm của mình.

Mỗi hình xăm luôn có một ý nghĩa đặc biệt với chủ nhân, và các ‘sao’ đã không ngại đau đớn để có được những tác phẩm ghi dấu ấn cho riêng mình. Có những hình xăm nhỏ xinh, đơn giản hay những hình xăm cầu kỳ – các sao muốn thông qua đó để thể hiện cá tính của riêng mình.

xoa-xam8

Hình xăm cuar Thủy Tiên.

Thuỷ Tiên sở hữu hình xăm dải ngôi sao đằng sau gáy , thiên thần nhỏ ở thắt lưng và một ngôi sao xinh xắn dưới cổ tay. Còn ca sĩ Uyên Trang lại xăm nàng tiên cá ngự trị phía sau lưng. Diễn viên Nhật Kim Anh có hình xăm tên của mình viết bằng tiếng Phạn. Ốc Thanh Vân xăm tên con trai và biệt danh của ông xã trên vai trái.

Và cô gái quán quân Việt Nam Idol cũng sở hữu hình xăm hết sức ấn tượng và vô cùng gợi cảm.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X