Hội thảo

Hình xăm độc “Twilight”- bạn đã có chưa?

13:42:26 - 16/11/2013 - admin

Ít ai có thể nghĩ rằng, đọc truyện và xem phim giúp giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên, cô Cathy Ward đã kiên trì làm điều đó cùng với seri phim “Twilight” vô cùng nổi tiếng. Để biết ơn những nhân vật đặc biệt này, cô đã có những hình xăm độc ở lưng lấy ý tưởng từ Edward, Bella và Jacob.

Mới đây nhất trong lễ ra mắt bộ phim ““Breaking Dawn” tại Trung tâm Westfield Stratford City- London, cô Cathy Ward- 50 tuổi đã công bố các hình xăm độc đáo trị giá hơn 4.000 bảng Anh (tương đương 132 triệu đồng) trên lưng của mình. Toàn bộ các hình xăm độc này đều lấy hình ảnh từ phim “Twilight”. Sau khi được Robert kí tặng, cô thấy cảm xúc như vỡ òa khi giấc mơ đã trở thành hiện thực. Ngoài hình xăm ý nghĩa ở lưng, cô có ý định sẽ dành 2.000 bảng Anh (tương đương 66 triệu đồng) để có hình xăm cánh tay và hình xăm độc ở ngực.

Hình xăm độc “Twilight”- bạn đã có chưa? 1

Hình xăm độc của cô Cathy trị giá 4.000 bảng Anh

Giảm béo nhờ đọc truyện và xem phim “Twilight”

Những hình xăm độc đáo này gắn với câu chuyện giảm cân thần kỳ của Cathy Ward. Cô chia sẻ rằng mình đã từng bị mắc chứng thèm ăn do làm việc trong một cửa hàng bánh. Có quá nhiều món ăn hấp dẫn để lựa chọn. Chính vì vậy mà cân nặng của cô không ngừng tăng lên đến con số 98kg. Cô bắt đầu cảm thấy lo lắng và lên kế hoạch giảm cân bằng các loại thuốc và thực phẩm chức năng nhưng đều thất bại.

Hình xăm độc “Twilight”- bạn đã có chưa? 2

Có thời kì, cô Cathy nặng tới 98kg

Cho đến 1 ngày, người bạn thân đã tặng cho cô cuốn “Twilight’ với lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn. Ngay tối đó, cô Cathy đã đọc liên tiếp trong hơn 5 giờ liền không ngừng nghỉ. Cô đã phải thốt lên rằng: “Tôi đã không ăn gì trong khi đọc và cũng không cảm thấy đói. Thật kỳ lạ!”.

Hình xăm độc “Twilight”- bạn đã có chưa? 3

Cô đã đọc truyện và xem phim Twilight để giảm béo

Thấy cách giảm béo này đặc biệt có hiệu quả, cô đã tiếp tục mua các bộ tiểu thuyết còn lại và mua cả đĩa DVD phim cùng poster bộ 3 nhân vật. Thật kì diệu là sau 4 tháng, cô đã giảm được khoảng 19kg nhờ việc đọc truyện và xem phim.

Hình xăm độc “Twilight”- bạn đã có chưa? 4

Sau 4 tháng đọc truyện và xem phim, cô đã giảm béo thành công 

Hình xăm độc đáo và ý nghĩa

Để tỏ lòng biết ơn với 3 nhân vật Edward, Bella và Jacob, cô đã xăm hình 3 người trên lưng trong 46 tiếng đồng hồ, Dù phải chịu đau nhưng cô cảm thấy thực sự hạnh phúc. Với cô, họ giống như những người bạn thân thiết đã giúp Cathy vượt qua giai đoạn khó khăn của cuộc đời.

Hình xăm độc “Twilight”- bạn đã có chưa? 5

Hình xăm sau lưng là sự biết ơn của cô với các nhân vật

Những hình xăm đôi khi mang ý nghĩa đặc biệt giúp họ lưu giữ lại kí ức và khoảnh khắc đã từng trải qua. Thay vì chụp ảnh, quay video…Cathy đã chọn hình xăm nghệ thuật để tỏ lòng cảm ơn sâu sắc với ân nhân của mình dù họ chỉ là những nhân vật trong truyện và trên phim.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X