Hội thảo

Hình xăm độc và lạ của giới trẻ 2014

00:03:56 - 25/11/2014 - admin

Với dân yêu công nghệ, cuồng cái đẹp hay những luồng tư tưởng mới trong xã hội, việc xăm hình  nghệ thuật hay xóa xăm diễn ra hàng ngày là điều dễ hiểu. Dưới đây là muôn hình vạn trạng của những hình xăm độc và lạ của giới trẻ 2014. Hình xăm độc trên […]

Với dân yêu công nghệ, cuồng cái đẹp hay những luồng tư tưởng mới trong xã hội, việc xăm hình  nghệ thuật hay xóa xăm diễn ra hàng ngày là điều dễ hiểu. Dưới đây là muôn hình vạn trạng của những hình xăm độc và lạ của giới trẻ 2014.

Hình xăm độc trên mặt

Không chỉ lựa chọn hình xăm nhỏ ở  một góc khuôn mặt mà giới trẻ sẵn sàng xăm gần hết khuôn mặt kéo hết đầu và tràn xuống cổ vì một hình tượng của cá nhân tạo nên những hình xăm độc đáo và lạ mắt hết sức ấn tượng.

Hình xăm độc và lạ của giới trẻ 2014

Hình xăm độc trên mặt và cổ

Hình xăm độc ở ngực

Phần ngực và cánh tay là hai phần mà nam giới rất hay để lộ ra bên ngoài và bạn cũng dễ dàng nhìn thấy khi một anh chàng nào đó cởi trần. Những hình hoa độc đáo được  xăm trên người nam giới gây sự hiếu kỳ cho rất nhiều người.

Hình xăm độc và lạ của giới trẻ 2014

Hình xăm hoa trên 2 cánh tay

Hình xăm độc và lạ của giới trẻ 2014

Hình xăm bông hoa hai bên ngực

Xăm toàn thân độc đáo

Hình xăm rồng uốn lượn dọc khắp cơ thể rất khó để phát hiện, chỉ khi người sở hữu hình xăm nude hoàn toàn thì bạn mới có thể nhìn thấy. Qủa thực một cô gái có hình xăm như thế này là vô cùng ấn tượng.

Hình xăm độc và lạ của giới trẻ 2014

Xăm hình uốn lượn dọc theo toàn thân

Hình xăm độc đáo với nguyên tố hóa học

Sự sáng tạo không ngừng tạo nên sự độc đáo cho từng đường nét của hình xăm. Những người đam mê nghiên cứu hóa học thường sẽ sở hữu những hình xăm độc về nguyên tố hóa học này.

Hình xăm độc và lạ của giới trẻ 2014

Hình xăm liên kết các nguyên tố hóa học

Hình xăm của Fan cuồng công nghệ

Hình xăm của các hãng nổi tiếng như Google, Apple, Android,….được giới trẻ cuồng công nghệ mê mẫn.

Hình xăm độc và lạ của giới trẻ 2014

Hình xăm google

Hình xăm độc và lạ của giới trẻ 2014

Hình xăm Fan cuồng Apple

Hình xăm độc và lạ của giới trẻ 2014

Hình xăm biểu tượng của hệ điều hành Android

Việc xăm những hình xăm độc được dân yêu thích xăm nghệ thuật săn đón bởi vậy mà việc xóa xăm cũ để thay hình xăm mới một cách nhanh chóng và luôn tìm cho mình một phương pháp xóa xăm hiệu quả nhất mà không để lại sẹo.

Hiện tại, công nghệ Ruby Laser là một tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ trong việc điều trị xóa xăm một cách dễ dàng giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực, không để lại sẹo, không có tác dụng phụ là cách xóa xăm tối ưu nhất dành cho bạn.

Đông Á là Thẩm mỹ viện được chuyển giao công nghệ xóa xăm Ruby Laser đầu tiên tại Việt Nam, đảm bảo đáp ứng đủ tiêu chí xóa xăm an toàn của Mỹ. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn &CSKH(24/7):0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X