Hội thảo

Hình xăm đôi ý nghĩa

02:01:51 - 21/08/2013 - admin

Hình xăm đôi đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nếu bạn và người yêu từng nghĩ đến chuyện mặc áo đôi, đi giày đôi thì nhiều người lại thích dùng hình xăm đôi để đánh dấu “chủ quyền” và chứng minh cho tình yêu của mình. Cũng có khi, giữa những […]

Hình xăm đôi đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nếu bạn và người yêu từng nghĩ đến chuyện mặc áo đôi, đi giày đôi thì nhiều người lại thích dùng hình xăm đôi để đánh dấu “chủ quyền” và chứng minh cho tình yêu của mình. Cũng có khi, giữa những người trong gia đình, đã chọn cách cùng chọn xăm một hình giống nhau để thể hiện tình cảm gắn bó, đoàn kết.

 

Hình xăm đôi ý nghĩa 1

Xăm hình xăm đôi để đánh dấu chủ quyền

 

Hình xăm đôi để đánh dấu chủ quyền

 

Hình xăm đôi ý nghĩa 2

Hình xăm đôi là cách để chứng minh tình yêu của mình

 

Vương miện đã là biểu tượng tượng trưng cho hoàng gia và quyền hạn trong nhiều thế kỷ. Crowns đã được sử dụng để tượng trưng cho sức mạnh và quyền cho hàng trăm năm trong suốt lịch sử. Trong thời hiện đại ngày nay, chúng ta thường kết hợp một vương miện một vị vua Nhiều nền văn minh cổ đại khác nhau đã sử dụng vương miện tượng trưng cho các nhà lãnh đạo của họ… Một số nền văn hóa cổ xưa được sử dụng vương miện để đánh dấu các vị thần của họ.

 

Hình xăm đôi ý nghĩa 3

Hình xăm đôi mang nhiều ý nghĩa

 

Một trong số những ý nghĩa phổ biến nhất của vuơng miện là : sức mạnh , quyền lực & lãnh đạo.

Hình xăm vương miện cũng là một cách thể hiện tuyệt vời tượng trưng cho : may mắn , các cặp tình nhân có thể chọn cho mình hình xăm đôi vương miện của King & Queen ….

Hình xăm đôi ý nghĩa 4

Hình xăm đôi còn thể hiện sự sợ hữu

 

Xăm hình đôi còn thể hiện sự sở hữu

 

Hình xăm đôi ý nghĩa 5

Cũng là cách để thể hiện tình yêu

 

Hầu hết các bạn đều biết đến câu nói ẩn dụ “, bạn sở hữu chìa khóa để mở của trái tim tôi”. Một số mẫu của hình xăm chìa và khóa phổ biến đó là chìa khóa và hình xăm khóa trái tim. Thiết kế này bao gồm một khóa phím hình trái tim hoặc khóa móc. Và hình xăm khóa trái tim có thể tượng trưng cho hình ảnh ẩn dụ ở trên. Thiết kế hình xăm này có thể tượng trưng cho tình yêu giữa hai người…. Những cặp vợ chồng muốn tượng trưng tình yêu của họ dành cho nhau thường sẽ nhận được thiết kế hình xăm này…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X