Hội thảo

Hình xăm family

11:33:57 - 25/07/2013 - admin

Tất cả chúng ta đều yêu gia đình của mình và hình xăm family là một cách thể hiện tuyệt vời cho tình yêu ấy.  Hình xăm gia đình thể hiện tình yêu sâu sắc của bạn và kết nối với các thành viên còn lại của gia đình. Gia đình là một trong những tài […]

Tất cả chúng ta đều yêu gia đình của mình và hình xăm family là một cách thể hiện tuyệt vời cho tình yêu ấy.  Hình xăm gia đình thể hiện tình yêu sâu sắc của bạn và kết nối với các thành viên còn lại của gia đình.

Gia đình là một trong những tài sản quý giá nhất đối với tất cả chúng ta. Đó là nguồn sức mạnh, tình yêu và hy vọng. Tất cả chúng ta học những điều cơ bản của hành vi xã hội trong gia đình. Đối với mỗi người chúng ta, gia đình có ý nghĩa là rất quan trọng. Hình xăm family là một cách để bày tỏ tình cảm chân thành của mình đối với gia đình. Những hình xăm cây gia đình cung cấp một cách dễ dàng và phong cách ra cho những người muốn truyền đạt lòng biết ơn của họ. Họ có thể có được những hình xăm trên bộ phận cơ thể của họ trong phong cách khác nhau.

 

hinh-xam-family

Đơn giản chỉ là một dòng xăm “familie” nhưng đủ nói lên tất cả.

 

Hình xăm của cây gia đình được tạo thành từ một cây và tên của các thành viên gia đình. Đôi khi các chữ cái đầu và ngày tháng năm sinh cũng được thêm vào. Chân dung của các thành viên trong gia đình cũng có thể xăm cùng với cây. Hình xăm cây gia đình tượng trưng cho vai trò lớn, gia đình của một người đã đóng trong việc định hình / cuộc sống của mình.

 

hinh-xam-family.1

Hình xăm cây gia đình đơn giản nhưng ý nghĩa

 

Hình xăm family có thể có hình thức kiểu chữ rất đẹp và thú vị. Bạn có thể thiết kế hay tùy chỉnh hình xăm của bạn với các biểu thức và biểu tượng mô tả các thành viên gia đình của bạn. Sao và phong cách Strap gia đình  là khá phổ biến và trông rất ấn tượng. 

 

hinh-xam-family.2

Hình xăm ngày tháng năm sinh của mình để thể hiện tình yêu với gia đình.

 

Dù là biểu thị dưới hình dáng, màu sắc như thế nào thì hình xăm gia đình cũng là những hình xăm ý nghĩa nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X