Hội thảo

Hình xăm hoa anh đào quyến rũ cho phái đẹp

17:25:12 - 28/10/2013 - admin

Nếu bạn yêu thích đất nước “Mặt trời mọc” với đỉnh núi Phú Sĩ mờ sương và món sushi hấp dẫn thì chắc hẳn cũng sẽ ấn tượng với cánh hoa anh đào mỏng manh đang tung bay trước gió. Có lẽ vì vậy mà hình xăm hoa anh đào vẫn luôn có sức hút […]

Nếu bạn yêu thích đất nước “Mặt trời mọc” với đỉnh núi Phú Sĩ mờ sương và món sushi hấp dẫn thì chắc hẳn cũng sẽ ấn tượng với cánh hoa anh đào mỏng manh đang tung bay trước gió. Có lẽ vì vậy mà hình xăm hoa anh đào vẫn luôn có sức hút kì diệu với phái đẹp.

Hình xăm hoa anh đào quyến rũ cho phái đẹp 1

Hình xăm hoa anh đào quyến rũ cho phái đẹp 

Ý nghĩa hình xăm hoa anh đào

Hoa anh đào được coi là Quốc hoa của đất nước “Mặt trời mọc” bởi vẻ đẹp mỏng manh, trắng ngần và thuần khiết. Chính vì vậy mà hình xăm hoa anh đào mới được nhiều bạn nữ yêu thích và lựa chọn để làm đẹp cho mình.

Ngay từ xa xưa, hoa anh đào đã được các Samurai yêu thích bởi sự hiên ngang và tinh thần dũng cảm mà không loài hoa nào có được. Từ những cành cây khẳng khiu, trụi lá, hoa anh đào bung nở tuyệt đẹp khi mùa xuân tới và nhanh chóng lụi tàn ngay sau đó. Nhưng khi rụng, cuống hoa không vội lìa cành mà năm cánh hoa rơi một cách nhẹ nhàng và tung bay trong gió tạo nên một cảnh sắc thần tiên. Cánh hoa nhẹ nhàng, mỏng manh cùng với sắc hồng được ví như những bông tuyết tan làm say đắm lòng người.

Hình xăm hoa anh đào quyến rũ cho phái đẹp 2

Hoa anh đào nhẹ nhàng và thuần khiết

Những võ sĩ Samurai khi xưa cũng tự ví mình với hoa anh đào- một cuộc đời tuy ngắn ngủi nhưng đẹp và đáng tự hào. Dù phục vụ cho các shogun nào đi nữa thì họ vẫn luôn hãnh diện về giai cấp samurai của mình. Đời sống của họ cũng đến và đi nhanh như những cánh hoa anh đào. Nhưng điều họ để lại cho thế gian chính là tinh thần bất diệt của người võ sĩ đạo.

Hoa anh đào còn tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi khi trong các lễ cưới của Nhật Bản, họ thay thế trà bằng nước hoa anh đào.

Hình xăm hoa anh đào quyến rũ cho phái đẹp 3

Hình xăm hoa anh đào làm đẹp thêm cho phái nữ

Hình xăm hoa anh đào cho phái đẹp

Và khi bạn đã sở hữu cho mình hình xăm hoa anh đào đơn giản mà cao quý, chắc hẳn bạn rất yêu mến và khâm phục tinh thần từ đóa hoa vô thường này.

Hình xăm hoa anh đào luôn là hình xăm đẹp cho nữ với nhiều vị trí xăm khác nhau như hình xăm ở cổ, hình xăm ở tay hay hình xăm ở lưng…Và dù bạn yêu mến hình xăm này với ý nghĩa ra sao thì hoa anh đào vẫn luôn là một biểu tượng cho nét đẹp dịu dàng của người con gái.

Hình xăm hoa anh đào quyến rũ cho phái đẹp 4

Hình xăm hoa anh đào có nhiều ý nghĩa khác nhau 

Hoa anh đào vẫn luôn mang vẻ đẹp tinh khôi, thuần khiết và là biểu tượng của đất nước Nhật Bản. Nếu bạn thích ý nghĩa của loài hoa này thì hãy làm đẹp cho mình bằng một hình xăm hoa anh đào nhé!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X