Hội thảo

Hình xăm hoa dây leo quyến rũ cho phái nữ

18:33:27 - 11/11/2013 - admin

Dù không phải là hình xăm được nhiều bạn nữ lựa chọn nhưng hình xăm hoa dây leo vẫn tạo được ấn tượng với những chi tiết gợi cảm và bắt mắt cho người muốn sở hữu chúng. Hình xăm nghệ thuật nào, dù là đơn giản nhất đều mang những ý nghĩa đặc biệt […]

Dù không phải là hình xăm được nhiều bạn nữ lựa chọn nhưng hình xăm hoa dây leo vẫn tạo được ấn tượng với những chi tiết gợi cảm và bắt mắt cho người muốn sở hữu chúng.

Hình xăm hoa dây leo quyến rũ cho phái nữ 1

Hình xăm hoa dây leo cuốn hút cho phái nữ

Hình xăm nghệ thuật nào, dù là đơn giản nhất đều mang những ý nghĩa đặc biệt nào đó. Hình xăm hoa dây leo cũng không phải là ngoại lệ. Hình xăm hoa dây leo được vẽ cách điệu từ dây thường xuân- một loại hoa đặc biệt sử dụng để làm vương miệng và làm vật trang trí.

Hình xăm hoa dây leo quyến rũ cho phái nữ 2

Hình xăm hoa dây leo được cách điệu từ hoa thường xuân 

Ý nghĩa đặc biệt của hoa dây leo

Hoa thường xuân hay hoa dây leo là một phần không thể thiếu trong các lễ hội văn hóa La Mã và Hy Lạp xưa. Nó tượng trưng cho hai tình cảm thiêng liêng và cao quý của con người là tình bạn và tình yêu. Trong các đám cưới, bạn cũng dễ dàng nhìn thấy hoa dây leo với ý nghĩa cầu chúc cho cô dâu chú rể luôn gắn bó bền lâu, mãi không xa rời như những nhánh hoa thường xuân quấn quýtt bên nhau.

Hình xăm hoa dây leo quyến rũ cho phái nữ 3

Hình xăm hoa dây leo tượng trưng cho tình bạn và tình yêu 

Ngoài ra, hình xăm hoa dây leo còn có một số ý nghĩa tượng trưng khác như: Lòng trung thành, tận tâm, lời chúc may mắn, là biểu tượng của năng lượng, sức mạnh, thẩm quyền, sự cam kết…Trong một ý tưởng khác, hoa dây leo còn giữ vị trí đặc biệt khi được kết hợp với Thiên chúa giáo để trở thành vòng hoa trang trí cho cơ thể.

Hình xăm hoa dây leo quyến rũ cho phái nữ 4

Hình xăm hoa dây leo còn là sức mạnh và sự may mắn 

Hình xăm hoa dây leo quyến rũ

Hình xăm dây leo là hình xăm đẹp cho nữ với hai màu chủ đạo là màu nâu và xanh lá cây. Tuy nhiên, bạn cũng có thể phối hợp các màu khác để hình xăm độc đáo và ấn tượng hơn. Ngoài ra, khi dây kết hợp với hoa hồng, hoa sen, hoa huệ, hoa cúc…cũng tạo nên sự cuốn hút và hấp dẫn cho hình xăm của bạn.

Hình xăm hoa dây leo quyến rũ cho phái nữ 5

Hình xăm hoa dây leo khi được kết hợp với hoa hồng

Vì hình xăm hoa dây leo cần một khoảng trống lớn và kéo dài nên vị trí cho hình xăm ở cổ, hình xăm ở tayhình xăm ở chân…là thích hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn hình xăm nhỏ hơn nếu không muốn phô bày sở thích độc đáo của mình.

Hình xăm hoa dây leo quyến rũ cho phái nữ 6

Hình xăm hoa phá phách hơn cho bạn nữ 

Hình xăm hoa dây leo dù không nổi bật như nhiều hình xăm đẹp và ý nghĩa khác nhưng vẫn luôn là lựa chọn giúp bạn trở nên dịu dàng và nữ tính hơn. Chính vì vậy mà bạn có thể làm đẹp cho mình với hình xăm dễ thương mà đặc biệt cuốn hút này.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X