Hội thảo

Hình xăm hoa sen

09:56:08 - 28/07/2013 - admin

Hình xăm hoa luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của phái đẹp. Hình xăm hoa sen là một hình xăm phổ biến tượng trưng cho vẻ đẹp thanh khiết và sức sống của phụ nữ.   Đối với người Ấn giáo và Phật giáo, hoa sen là biểu tượng của sự tinh […]

Hình xăm hoa luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của phái đẹp. Hình xăm hoa sen là một hình xăm phổ biến tượng trưng cho vẻ đẹp thanh khiết và sức sống của phụ nữ.

 

Đối với người Ấn giáo và Phật giáo, hoa sen là biểu tượng của sự tinh khiết và giác ngộ, đó là bản chất của bản chất con người. Hoa được coi là một trong những “Tám Những điều quý” trong tôn giáo.

 

hinh-xam-hoa-sen.2

Hình xăm hoa sen phổ biến ở nữ giới.

 

Hình xăm hoa sen cũng rất phổ biến đối với những người đã trải qua một thời gian khó khăn và bây giờ thoát được khỏi nó. Vì vậy, một hình xăm hoa hoặc hoa sen cũng có thể đại diện cho một thời gian khó khăn trong cuộc sống mà đã được khắc phục.

 

hinh-xam-hoa-sen.1

Hình xăm hoa sen ở chân sáng tạo và nữ tính.

 

Tại Ấn Độ, hoa sen tượng trưng cho nguồn gốc của nữ tính trong vũ trụ, đặc biệt là nữ thần của tình yêu. Như Ai Cập, đó cũng là kết nối với thần mặt trời – trong trường hợp này, thần Surya, người đại diện cho lực lượng cuộc sống.

 

hinh-xam-hoa-sen

Hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết và trong sáng.

 

Ở Tây Tạng, hoa sen là biểu tượng bí ẩn. Nhìn chung hình xăm hoa sen là một hình xăm ý nghĩa và nữ tính dành cho phái đẹp.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X