Hội thảo

Hình xăm họa tiết đẹp

15:55:34 - 22/07/2013 - admin

Hình xăm từ lâu đã được coi là một cách làm đẹp cho cơ thể. Những gì mà hình xăm thể hiện vừa mang tính nghệ thuật vừa thể hiện cá tính của mỗi người. Một hình xăm họa tiết tinh tế cũng khẳng định con mắt thẩm mỹ của người xăm hình.   Hình […]

Hình xăm từ lâu đã được coi là một cách làm đẹp cho cơ thể. Những gì mà hình xăm thể hiện vừa mang tính nghệ thuật vừa thể hiện cá tính của mỗi người. Một hình xăm họa tiết tinh tế cũng khẳng định con mắt thẩm mỹ của người xăm hình.

 

Hình xăm họa tiết là những hình ảnh được đưa vào hình xăm đã được cách điệu làm cho nó điệu đà, tinh tế và mang tính nghệ thuật hơn. Đó cũng là lý do mà người ta gọi là nghệ thuật xăm hình hay hình xăm nghệ thuậtBướm là hình xăm được phổ biến bởi vì chúng đại diện cho cảm hứng, tự do và sự chuyển đổi. Ba giai đoạn của cuộc sống của con bướm tượng trưng cho ba chu kỳ của cuộc sống (sinh, chết và tái sinh) trong  mọi nền văn hóa.

 

hinh-xam-hoa-tiet

Hình xăm bướm của Thanh Hằng trong “Mỹ nhân kế” là một hình xăm họa tiết đẹp.

 

Bên cạnh hình xăm bướm, chuồn chuồn là những sinh vật thật sự huyền diệu mà cơ thể sáng bóng và đôi cánh phát quang làm cho một hình xăm tuyệt vời. Chuồn chuồn là một biểu tượng của sự hài hòa, may mắn và kiến thức cổ xưa. 

 

hinh-xam-hoa-tiet.1

Hình xăm chuồn chuồn 3D sáng tạo và bắt mắt.

 

Các nhân vật hoạt hình cũng trở thành một trong những hình xăm họa tiết đáng chú ý trong vài năm trở lại đây. Hình ảnh của Betty Boop, Scooby Doo, chuột Mickey, Batman, Spiderman, Superman,  Hello Kitty, Emily và Thủy thủ mặt trăng…rất được yêu thích và chúng nhanh chóng trở thành những hình xăm đáng yêu trên cơ thể con người.

 

hinh-xam-hoa-tiet.2

Hình xăm mèo Kitty được các bạn nữ rất yêu thích.

 

Hình xăm bộ lạc cũng là một hình xăm họa tiết phổ biến đối với cả nam và nữ. Hình xăm bộ lạc dựa trên truyền thống nguyên thủy và thường là màu đen và trắng với các biểu tượng mạnh mẽ như sừng. 

 

hinh-xam-hoa-tiet.3

Hình xăm bộ lạc độc đáo khi kết hợp với đầu quỷ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X