Hội thảo

Hình xăm hoa văn độc đáo nhất năm 2013

22:37:03 - 15/08/2013 - admin

Hình xăm hoa văn độc đã và đang trở thành một trào lưu văn hóa nghệ thuật của thế giới và trào lưu xăm hình không phân biệt tuổi tác, địa vị. Có những người xăm để khẳng định cả tính, có những người lại che đi những vết sẹo,…, nhưng không ít người lại […]

Hình xăm hoa văn độc đã và đang trở thành một trào lưu văn hóa nghệ thuật của thế giới và trào lưu xăm hình không phân biệt tuổi tác, địa vị. Có những người xăm để khẳng định cả tính, có những người lại che đi những vết sẹo,…, nhưng không ít người lại muốn mình có một hình xăm đẹp, độc và lạ mắt.

một số hình xăm độc

Từ anh chàng Psy trong Gangnam Style, cho đến nhân vật Yoda trong phim Chiến tranh giữa các vì sao, hay hình ảnh đôi vợ chồng hoàng tử William và Kate Middleton,… Đó là những hình xăm độc đáo nhất trong năm 2012.

Xăm hình dạ quang

Hinh-xam-hoa-văn-doc-dao-nhat-nam-2013-1

Hình xăm dạ quang

Hình xăm dạ quang là một trong những kiểu xăm đang được giới trẻ ưa chuộng. Vào bổi tối hay những nơi thiếu ánh sáng, hình xăm của bạn sẽ phát sáng giống như thật vậy. Trên đây là hình ảnh nhân vật Yoda trong phim Chiến tranh giữa các vì sao được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm Kennith Bryan.

Xăm hình theo phong cách photoshop

Hinh-xam-hoa-văn-doc-dao-nhat-nam-2013-2

Hình xăm photoshop

Hình ảnh này sẽ gây chú ý rất nhiều tới những người yêu photoshop. Đây là Megan Orsi cùng với hình xăm thanh công cụ trong phần mềm photoshop. Cô đã sử dụng photoshop từ khi còn học trung học và hiện tại cô đang làm thiết kế web. Chính lòng yêu nghề đã thôi thúc cô việc xăm hình này lên cánh tay của mình.

Đây là hình ảnh chú mèo Tardar Sauce – một giống mèo với vẻ mặt luôn luôn khó chịu. Tardar Sauce không chỉ xuất hiện nhiều trang mạng xã hội, trang thông tin, mà còn là hình xăm thú được nhiều người lựa chọn.

Xăm anh chàng Psy

Hinh-xam-hoa-văn-doc-dao-nhat-nam-2013-3

Hình xăm Spy

Ta không còn lạ lẫm gì với với hình ảnh anh chàng Psy đang nhảy điệu nhảy cưỡi ngựa trong ca khúc Gangnam Style. Từ đó hình ảnh của Psy đã nổi bật trong làng giải trí và cũng được nhiều fan chọn để xăm lên mình.

Xăm hình độc

Hinh-xam-hoa-văn-doc-dao-nhat-nam-2013-4

Hình xăm độc

Cậu bé Jacob (5 tuổi) ở Quebec – Canada đã bị mắc bệnh tiểu đường từ nhỏ. Bố mẹ của cậu bé (ông bà Camille Boivin và Philippe Aumond) đã quyết định xăm lên mình hình ảnh một chiếc bơm y tế lên bụng của họ để luôn nhắc nhở rằng chính nó đã giúp con trai mình dành lại sự sống. Đúng là một hình xăm đầy ý nghĩa.

Một anh chàng có tên là Eric Hartsburg ở tiểu bang Indiana (Mỹ) đã quyết định xăm lên thái dương của mình logo chiến dịch Romney-Ryan sau khi đấu giá trên eBay với số tiền 5000 USD để được xăm lên mặt. Nhưng hiện tại thì Eric lại muốn xóa hình xăm đó đi vì một số lý do riêng và anh sẽ phải tốn hàng ngàn USD và hơn 1 năm.

Xăm hình chiếc máy ảnh

Hinh-xam-hoa-văn-doc-dao-nhat-nam-2013-5

Xăm hình chiếc máy ảnh

Trong hình là Lotte van den Acker được cha của mình là nghệ sĩ xăm mình Helma van der Weide người Hà Lan xăm một chiếc máy ảnh Ashahi Pentax 35mm SLR lên cánh tay. Mỗi khi cô vắt tay lên trán giống như chính cô đang cầm chiếc máy ảnh đó vậy. Hình ảnh này sau đó đã được đăng tải lên mạng Facebook và được hơn 35,000 người yêu thích.

Xăm trên răng

Hinh-xam-hoa-văn-doc-dao-nhat-nam-2013-6

Hình xăm trên răng

Đây có lẽ là hình xăm độc đáo nhất vì nó được chủ nhân xăm trên răng. Anh Barmy Baz Franks đã bỏ ra 1.000 bảng Anh và 6 giờ đồng hồ để xăm hình ảnh hoàng tử William và Kate Middleton lên 2 chiếc răng cửa.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X