Hội thảo

Hình xăm hoa văn và những ý nghĩa riêng

08:59:19 - 21/06/2013 - admin

Hình xăm hoa văn được phái đẹp đặc biệt yêu thích bới nó thể hiện nét nữ tính, mềm mại và quyến rũ. Không chỉ vậy, mỗi một loài hoa lại mang ý nghĩa riêng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua ý nghĩa của một vài hình xăm hoa nhé! Qua các thời đại con […]

Hình xăm hoa văn được phái đẹp đặc biệt yêu thích bới nó thể hiện nét nữ tính, mềm mại và quyến rũ. Không chỉ vậy, mỗi một loài hoa lại mang ý nghĩa riêng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua ý nghĩa của một vài hình xăm hoa nhé!

Qua các thời đại con người đã phát minh ra ngôn ngữ biểu tượng của hoa, mà đã trở thành phổ biến trong thời đại Victoria . Vào những năm 1600, Lady Mary Wortley đã đưa ra ý nghĩa của các loài hoa và được công chúng chú ý.

Ngày nay, những họa tiết của hoa đã được đưa vào môn nghệ thuật xăm hình. Với phái đẹp, những hình xăm hoa văn là phổ biến hơn cả.

hinh-xam-hoa-van

Hình xăm hoa mai trang.

Mỗi loài hoa lại có ý nghĩa riêng, tuy nhiên chúng luôn luôn là một biểu tượng của lòng quảng đại và tình yêu khi chúng được cho đi.

Những hình xăm hoa văn là phù hợp cho những cô nàng cá tính. Hình xăm hoa văn có thể được trang trí với nhiều màu sắc và hình dạng, cũng có hàng trăm loại hoa được thiết kế để hình xăm cho các bạn gái. Dưới đây là một vài loiaj hoa và ý nghĩa của chúng để giúp bạn có thêm thông tin khi quyết định xăm hình:

Hoa Amaryllis: Tượng trưng cho sự thành công, giành chiến thắng sau khi một cuộc đấu tranh. Nó thường được coi là biểu trưng cho sự công nhận của một công việc tốt thực hiện – đặc biệt là trong học giả, và những nỗ lực nghệ thuật. Sở hữu một hình xăm hoa Amaryllis cũng là một cách bạn khẳng định tính nghệ thuật của mình.

hinh-xam-hoa-van1

Hình xăm hoa cho phái đẹp.

 

Hoa trà hoa
Với tinh tế mềm mại, cánh hoa tròn và đường cong nhẹ nhàng của hoa trà được coi là một biểu tượng của khát vọng, niềm đam mê, và tinh tế. Nó cho thấy một khao khát sâu trong trái tim cho người yêu của bạn. Nó cũng là một biểu tượng của sự hoàn hảo và xuất sắc. Hình xăm hoa văn này cũng được nhiều người lựa chọn 

Hoa hồngÝ nghĩa của hoa hồng thay đổi tùy theo màu sắc. Nhìn chung, hoa hồng là biểu tượng của tình yêu sâu sắc, tập trung, trí thông minh, sự cân bằng, và niềm đam mê. Hoa hồng đôi khi được xem như một thông điệp để chữa bệnh, phục hồi, trẻ hóa và lòng can đảm. Hoa hồng là rất phức tạp trong tính năng của họ, và vì thế có ý nghĩa phức tạp.
hinh-xam-hoa-van2

Hình xăm hoa hồng của Tuấn Hưng.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X