Hội thảo

Hình xăm Lâm Chấn Huy

09:18:58 - 25/07/2013 - admin

Lâm Chấn Huy được khán giả yêu nhạc biết đến với một chất giọng lạ và ngoại hình khá hiền lành, nhút  nhát. Thế nhưng, gần đây, nam ca sĩ này đã lột xác hoàn toàn với những hình xăm mới của mình.   Thường xuyên xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài kín […]

Lâm Chấn Huy được khán giả yêu nhạc biết đến với một chất giọng lạ và ngoại hình khá hiền lành, nhút  nhát. Thế nhưng, gần đây, nam ca sĩ này đã lột xác hoàn toàn với những hình xăm mới của mình.

 

Thường xuyên xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài kín đáo, hiền lành nhưng mới đây Lâm Chấn Huy đã ra mắt khán giả một hình xăm khá lớn dọc cánh tay khiến không ít fan hâm mộ của anh cũng như công chúng phải ngỡ ngàng.

 

hinh-xam-lam-chan-huy

Lâm Chấn Huy khoe hình xăm lớn dọc cánh tay của mình.

 

Khán giả nghe nhạc Việt Nam đã không còn xa lạ với những hình xăm của Tuấn Hưng, Kimise, Ưng Hoàng Phúc….nhưng hình xăm của Lâm Chấn Huy thì khá lạ lẫm. Có thể nói, với hình xăm này, Lâm Chấn Huy đang muốn chứng tỏ với người hâm mộ rằng anh đang muốn thay đổi chính mình.

 

hinh-xam-lam-chan-huy.1

Hình xăm của Lâm Chấn Huy khiến các fan bất ngờ.

 

Khi được hỏi về hình xăm này, Lâm Chấn Huy cho biết lý do anh xăm hình là do trong lần lưu diễn ở Mỹ, khán giả có nói rằng anh trắng quá, cần cái gì đó cá tính hơn. Vậy nên anh quyết định xăm hình đề làm mới mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X