Hội thảo

Hình xăm lông vũ và ý nghĩa của hình xăm lông vũ

14:39:29 - 01/07/2013 - admin
loading...

Một trong những hình xăm phổ biến được cả nam và nữ lựa chọn là hình xăm lông vũ. Vậy hình xăm này có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá ý nghĩa của nó nhé! Trong thực tế, hình xăm lông vũ là một trong những thiết kế hình xăm phổ biến […]

Một trong những hình xăm phổ biến được cả nam và nữ lựa chọn là hình xăm lông vũ. Vậy hình xăm này có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá ý nghĩa của nó nhé!

Trong thực tế, hình xăm lông vũ là một trong những thiết kế hình xăm phổ biến nhất trên thế giới. Hình xăm lông vũ là thiết kế dành cho cả nam giới và phụ nữ. Hình xăm lông vũ có thể được xăm gần như bất cứ nơi nào trên cơ thể. Cũng giống như hầu hết các hình xăm, hình xăm lông vũ cũng mang những ý nghĩa nhất định. 

hinh-xam-long-vu

Hình xăm lông vũ được cả nam và nữ yêu thích.

 

Kể từ khi hình xăm lông vũ có nhiều biến thể khác nhau và màu sắc, nó được coi là một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hình xăm. Lông vũ  là một biểu tượng tượng trưng cho người Mỹ bản địa. Người Mỹ bản địa mặc lông vũ trong trang phục của họ, quần áo, vũ khí, đồ trang sức, công cụ. Trong văn hóa người Mỹ bản địa, lông vũ cũng đại diện cho sức mạnh của các vị thần sấm sét, gió và không khí.

Lông vũ cũng có thể được liên kết với những người đã qua đời. Một số nền văn hóa khác nhau tin rằng nếu một chiếc lông rơi trên con đường của bạn, đó là một dấu hiệu cho thấy người quen của bạn đã được hòa nhập vào trong cuộc sống. Người Ấn Độ sử dụng lông vũ trong các nghi lễ và các hoạt động nghi lễ. 

hinh-xam-long-vu1

Một thiết kế hình xăm lông vũ cho phái đẹp.

Hình xăm lông vũ cũng tượng trưng cho Kitô giáo cổ xưa. Nhiều Kitô hữu tin rằng lông vũ là biểu tượng của đức hạnh. 

Người Ai Cập cũng đã sử dụng lông cho những trường hợp mang tính biểu tượng. Người Ai Cập tin rằng lông vũ có liên quan với các vị thần trên bầu trời. Những nền văn minh chỉ là một phần của nhiều nền văn hóa khác nhau mà sử dụng lông vũ để làm vật tượng trưng. 

Bạn có biết rằng lông vũ cũng tượng trưng cho những giấc mơ? Khi bạn nghĩ về một chiếc lông, nó có khả năng để đi du lịch và di chuyển tự do trong cuộc sống. Người ta tin rằng lông màu trắng trong giấc mơ tượng trưng cho một khởi đầu mới về tinh thần. Các lông vũ trắng cũng có thể đại diện cho sự ngây thơ. Một chiếc lông màu đỏ được cho là tượng trưng cho niềm đam mê và tình yêu, lông màu vàng và màu cam thường đại diện cho trí thông minh.

hinh-xam-long-vu2

Một mẫu xăm lông vũ cách điệu.

Một số người có thể chọn để mặc các thiết kế hình xăm lông vũ vì tất cả những ý nghĩa tượng trưng hoặc chỉ có thể họ thích vẻ đẹp của hình xăm lông . Dù bằng cách nào, hình xăm lông vũ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X