Hội thảo

Hình xăm mèo cực đáng yêu cho nữ

11:06:20 - 18/07/2013 - admin

Những chú mèo xinh xắn, đáng yêu không chỉ được các bạn nữ cưng chiều mà còn là một biểu tượng hình xăm phổ biến cho các bạn nữ.   Hình xăm mèo thường là những hình xăm nhỏ, nữ tính dành cho phái đẹp. Những hình xăm mèo thường rất đơn giản nhưng diễn […]

Những chú mèo xinh xắn, đáng yêu không chỉ được các bạn nữ cưng chiều mà còn là một biểu tượng hình xăm phổ biến cho các bạn nữ.

 

Hình xăm mèo thường là những hình xăm nhỏ, nữ tính dành cho phái đẹp. Những hình xăm mèo thường rất đơn giản nhưng diễn tả mọi sắc thái biểu cảm khác nhau của chú mèo và có thể kết hợp thêm với chữ và hoa…

hinh-xam-meo3

Hình xăm mèo gây chú ý.

 

Mèo là động vật phụ thuộc, thậm chí như là vật nuôi không quá năng động. Một hình xăm mèo do đó thể hiện khả năng để có thể chăm sóc bản thân và tự lập.

hinh-xam-meo.3

Một cô mèo rất điệu đà.

 

Một con mèo con thực sự là một hình xăm rất đáng yêu để có. Nó thực chất là một hình xăm nữ tính hơn và nhẹ nhàng và sẽ tuyệt vời trên bất kỳ phần nào của cơ thể. Hình xăm có thể được thực hiện trên vai hoặc phần thân dưới và thêm màu sắc theo ý thích.

hinh-xam-meo

Hai chú mèo rất đáng yêu.

 

Chỉ là khuôn mặt của một con mèo sẽ làm cho một ý tưởng hình xăm tuyệt vời. Mèo có khuôn mặt lông và dễ thương mà nhìn tuyệt vời khi in trên vai hoặc cánh tay. Hình xăm mèo có thể được nhuộm màu để làm cho nó trông sống động và tràn đầy năng lượng.

hinh-xam-meo.4

Đây chắc hẳn là một anh mèo quý tộc.

 

Một phác thảo hình mèo thực hiện chỉ trong màu đen sẽ trông tuyệt vời nhưng đơn giản. Kích thước cũng có thể được điều chỉnh để phù hợp với các phần nhỏ hơn của cơ thể. Phác thảo không nhất thiết cần phải được thực hiện trong màu đen nhưng có thể được thực hiện trong tông màu đơn khác như màu hồng hoặc màu xanh.

hinh-xam-meo.2.jpg

Một chú mèo tinh nghịch.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X