Hội thảo

Hình xăm ngôi sao 6 cánh

15:46:37 - 09/07/2013 - admin

Hình xăm ngôi sao là một trong những dòng xăm chính và phổ biến nhất hiện nay với cả nam và nữ. Hình xăm ngôi sao 6 cánh là một trong những loại hình xăm ngôi sao được đặc biệt yêu thích. Hình xăm ngôi sao nói chung tượng trưng cho tham vọng, mục tiêu, […]

Hình xăm ngôi sao là một trong những dòng xăm chính và phổ biến nhất hiện nay với cả nam và nữ. Hình xăm ngôi sao 6 cánh là một trong những loại hình xăm ngôi sao được đặc biệt yêu thích.

Hình xăm ngôi sao nói chung tượng trưng cho tham vọng, mục tiêu, mục tiêu, giác ngộ, kiến thức và vẻ đẹp. Bạn có thể có được một hình xăm ngôi sao để đánh dấu một khởi đầu mới trong cuộc sống, khi bạn có một mục tiêu mới.

hinh-xam-ngoi-sao-6-canh1

Hình xăm ngôi sao 6 cánh nhiều màu sắc.

Hình xăm ngôi sao 6 cánh còn được gọi là Shield of David là một biểu tượng mạnh mẽ của Do Thái giáo. Nó tượng trưng cho sự tương tác giữa con người và Thiên Chúa.

hinh-xam-ngoi-sao-6-canh.1

Hình xăm ngôi sao 6 cánh cho nữ.

 

Theo Ngoại giáo, nó là viết tắt của “lưỡi dao và chén thánh”. Đây là dấu hiệu cho nhân loại hoàn toàn. Ngôi sao của David thường được sử dụng để duy trì một sự cân bằng trong cuộc sống.

hinh-xam-ngoi-sao-6-canh

Hình xăm ngôi sao 6 cánh có nhiều ý nghĩa về mặt tôn giáo.

Khi được gọi là sao của Đấng Sáng Tạo, sáu điểm mỗi đại diện cho một ngày trong tuần và trung tâm thì tương ứng với ngày Sa-bát.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X