Hội thảo

Hình xăm ngôi sao ý nghĩa

00:10:41 - 20/08/2013 - admin

Hình xăm ngôi sao là dòng xăm chính và phổ biến với cả nam và nữ. Chúng có nhiều cách thể hiện rất đa dạng và phong phú. Hầu hết những người chọn xăm hình xăm ngôi sao đều vì ý nghĩa riêng của nó. Có nhiều người chọn cách thể hiện cá tính qua hình […]

Hình xăm ngôi sao là dòng xăm chính và phổ biến với cả nam và nữ. Chúng có nhiều cách thể hiện rất đa dạng và phong phú. Hầu hết những người chọn xăm hình xăm ngôi sao đều vì ý nghĩa riêng của nó. Có nhiều người chọn cách thể hiện cá tính qua hình xăm và hình xăm ngôi sao là sự lựa chọn của phần đông các bạn trẻ.

 

Hình xăm ngôi sao mang nhiều ý nghĩa

 

ý-nghĩa-hình-xăm-ngôi-sao-1

Hình xăm ngôi sao phổ biến với cả nam và nữ

 

 Ý nghĩa hình xăm ngôi sao rất đa dạng và phong phú. Một ngôi sao là một đa giác năm cánh không lồi trông giống như một ngôi sao. Trong thế giới hiện đại, hai loại ngôi sao được sử dụng rộng rãi như một ý tưởng về hình xăm ngôi sao – Ngôi sao năm cánh và Sao Hải quân, tượng trưng cho hy vọng, mục tiêu, bảo vệ, an toàn.

 

ý nghĩa hình xăm ngôi sao 2

Hình xăm ngôi sao có nhiều mẫu đa dạng

 

Đối với hình xăm ngôi sao năm cánh, nó đại diện cho ý nghĩa khác nhau cho các điểm lên hoặc xuống. Một ngôi sao hướng xuống năm cánh thường được xem như là dấu hiệu của ma quỉ. Nếu không, các ngôi sao năm cánh thường được xem như một biểu tượng của sự bảo vệ và cân bằng.

 

ý nghĩa hình xăm ngôi sao 3

Xăm hình ngôi sao còn thể hiện cá tính riêng

 

Ngày nay mọi người yêu hình xăm ngôi sao có thể vì các lý do khác nhau khác hơn ý nghĩa của biểu tượng, họ có thể yêu hình xăm ngôi sao với sở thích của họ. Hơn thế, hình xăm sao cũng là một hình xăm ý nghĩa.

 

Các bước để có 1 hình xăm hoàn hảo:

Bước 1 : Rửa sạch, lau khô vùng da cần vẽ, như vậy sẽ tạo điều kiện cho mực thấm vào da dễ dàng hơn.

Bước 2 : Thật hạn chế cử động cho đến khi mực khô lại và giữ càng lâu càng tốt.

Bước 3: Khi mực bị bong ra, bạn hãy dùng vải để chùi lớp mực ấy đi và khoan dùng NƯỚC để rửa.

Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, có thể dùng dầu olive hoặc DẦU ĂN để chùi sạch.

Bước 4: Nếu có thể, bạn hãy làm nóng hình xăm bằng hơi nước để mực thấm vào da tốt hơn Nếu có ý định lưu mực qua đêm, hãy dùng nilon bảo quản thực phẩm quấn phần đã vẽ lại (lúc hình vẽ đã tương đối khô)

Bước 5 : Để hình xăm tồn tại lâu, hãy hạn chế chà mạnh lên hình xăm, và cũng đừng ngâm vùng da ấy quá lâu trong nước.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X