Hội thảo

Hình xăm ở cổ tay cuốn hút và hấp dẫn

01:09:15 - 09/11/2013 - admin

Việc chọn vị trí xăm thích hợp cũng là cách bạn thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của bản thân. Bên cạnh những khoảng rộng cho hình xăm lớn ở vai, ở lưng…thì hình xăm ở cổ tay chính là lựa chọn phù hợp nhất với hình xăm nhỏ, độc đáo và dễ […]

Việc chọn vị trí xăm thích hợp cũng là cách bạn thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của bản thân. Bên cạnh những khoảng rộng cho hình xăm lớn ở vai, ở lưng…thì hình xăm ở cổ tay chính là lựa chọn phù hợp nhất với hình xăm nhỏ, độc đáo và dễ thương.

Hình xăm ở cổ tay cuốn hút và hấp dẫn 1

Hình xăm ở cổ tay luôn có một vị trí đặc biệt

Lưu ý với hình xăm ở cổ tay

Hình xăm ở cổ tay được nhiều bạn lựa chọn bởi chúng có thể dễ dàng che đi nếu cần thiết. Điều cần lưu ý là khi xăm tại vị trí này là bạn nên tránh các vùng gần bàn tay, nơi có nhiều nếp nhăn, nếp gấp vì da vùng cổ tay khá mỏng dễ bị lan mực ra xung quanh. Ngoài ra, bạn cũng nên xăm nông và mỏng để mang lại hiệu quả tốt nhất cho hình xăm nghệ thuật mà mình yêu thích.

Hình xăm ở cổ tay cuốn hút và hấp dẫn 2

Hình xăm ở cổ tay nên xăm nông để không bị nhòe mực 

Hình xăm ở cổ tay cuốn hút và hấp dẫn

Vì khoảng da cho hình xăm ở cổ tay không lớn nên bạn nữ cần tránh xăm những hình quá to và đậm sẽ làm cho cánh tay có cảm giác nặng nề ảnh hưởng đến nét đẹp dịu dàng và quyến rũ.

Hình xăm ở cổ tay cuốn hút và hấp dẫn 3

Nhiều bạn nữ chọn hình xăm chữ cho cổ tay

Với những bạn nam thì cổ tay cũng là vị trí đặt hình xăm mang lại cảm giác cá tính và độc đáo nếu bạn chọn những hình xăm đẹp và ý nghĩa.

Hình xăm ở cổ tay cuốn hút và hấp dẫn 4

Hình xăm sói dễ thương cho những chàng trai

Có rất nhiều mẫu hình xăm nhỏhình xăm dễ thương cho vị trí cổ tay để bạn lựa chọn như hình xăm ngôi sao, hình xăm bướm, hình xăm chữ…Chính vì vậy, mà bạn vẫn tạo được nét riêng của bản thân đồng thời có thể che giấu chúng nếu cần thiết. Vậy thì còn chần chờ gì mà bạn không chọn cho mình hình xăm ý nghĩa nào đó cho vị trí vô cùng đặc biệt này.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X