Hội thảo

Hình xăm Phật tổ

11:09:25 - 30/07/2013 - admin

Hình xăm phật tổ là một hình xăm đẹp và khá phổ biến. Đặc biệt với những người có niềm tin vào tôn giáo thường sở hữu hình xăm này.   Hình xăm không phải là thiết kế chỉ để thu hút sự chú ý đến cơ thể của một người, nó là một cách […]

Hình xăm phật tổ là một hình xăm đẹp và khá phổ biến. Đặc biệt với những người có niềm tin vào tôn giáo thường sở hữu hình xăm này.

 

Hình xăm không phải là thiết kế chỉ để thu hút sự chú ý đến cơ thể của một người, nó là một cách tuyệt vời để thể hiện ý tưởng của một người và thế giới quan thông qua nghệ thuật.Những người thích triết lý Phật giáo có thể thực hiện một số giáo lý của Đức Phật mãi mãi trong cơ thể của họ để họ có thể nhớ tách rời đó là đường dẫn đến trí tuệ bằng hình xăm Phật tổ.

 

hinh-xam-phat-to

Hình xăm Phật tổ 3D như một bức tượng thật.

 

Đôi mắt của Đức Phật đại diện cho trí tuệ và thống nhất. Biểu tượng ngay bên dưới mắt của Đức Phật, mũi, đại diện cho sự thống nhất và nó là một lời nhắc nhở rằng tất cả mọi thứ và mọi sinh vật sống là một phần của chỉ có một cơ thể  cơ thể phổ quát  và do đó, nó là một ảo tưởng để tin rằng mọi người hoàn toàn tách biệt nhau, như có một nguyên tắc kết hợp họ lại.

 

hinh-xam-phat-to.1

Hình xăm Phật tổ sinh động với nhiều màu sắc.

 

Một hình xăm Đức Phật cũng tương tự như ý nghĩa của một hình xăm của Chúa Kitô. Đức Phật là một người đàn ông đạt được giác ngộ nhưng không bao giờ tuyên bố là một vị thần. Hình xăm Phật tổ như một lời nhắc nhở sống tốt đời – đẹp đạo cho mỗi người.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X