Hội thảo

Hình xăm phong thủy

09:05:05 - 10/07/2013 - admin

Hình xăm phong thủy là một trong những hình xăm mang niềm tin vào tâm linh. Mỗi một nền văn hóa lại có những biểu tượng phong thủy khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về hình xăm phong thủy nhé! Hầu hết chúng ta đã quen thuộc với giao diện của nhiều mặt hàng phong […]

Hình xăm phong thủy là một trong những hình xăm mang niềm tin vào tâm linh. Mỗi một nền văn hóa lại có những biểu tượng phong thủy khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về hình xăm phong thủy nhé!

Hầu hết chúng ta đã quen thuộc với giao diện của nhiều mặt hàng phong thủy như các đồng tiền Trung Quốc gắn liền với một  màu đỏ, những  con rồng , các vị thần của sự giàu có, vv  

Ngày nay, những biểu tượng đó đã được đưa vào hình xăm phong thủy và được nhiều người yêu thích.

hinh-xam-phong-thuy

Một trong những biểu tượng phong thủy được đưa vào hình xăm.

Một số biểu tượng phong thủy của Trung Quốc:

  • Rồng  là biểu tượng phong thủy truyền thống và là một biểu tượng phong thủy tuyệt vời của phái mạnh. Một ngọc trai, hoặc một tinh thể, trong móng vuốt của phong thủy rồng tượng trưng cho sự giàu có, quyền lực và sự phong phú của các cơ hội. Là một phổ biến phong thủy chữa bệnh, con rồng có nhiều kích cỡ và các biến thể của vật liệu và màu sắc. Một con rồng màu xanh lá cây, ví dụ, là một phong thủy sức khỏe chữa bệnh tuyệt vời trong khi một con rồng vàng có thể là một phong thủy chữa bệnh tuyệt vời cho sự giàu có và phong phú. Hình xăm rồng cũng có ý nghĩa tương tự như vậy.
hinh-xam-phong-thuy.1

Hình xăm rồng là một biêu tượng phong thủy.

  • Rồng và phượng hoàng: Hai con rồng và chim phượng hoàng là một biểu tượng phong thủy cổ điển chữa bệnh để giữ (hoặc thu hút) năng lượng của giao tiếp hài hòa trong một cuộc hôn nhân.
  • Hoa mẫu đơn: Một trong những bông hoa gợi cảm nhất, hoa mẫu đơn đã được sử dụng trong phong thủy như biểu tượng cho tình yêu và lãng mạn.  Biểu tượng của hoa mẫu đơn thường được xem là một phép ẩn dụ cho vẻ đẹp nữ tính.
  • Sen: Hoa sen tượng trưng cho sự hoàn thiện cuối cùng, độ tinh khiết của nó không bị lấm bùn tanh. Trong y học Trung Quốc, tất cả các phần của cây sen, từ gốc đến cánh hoa, có tính chất dược liệu, do đó làm cho biểu tượng phong thủy này để chữa bệnh cho sức khỏe và sự hài hòa.
  • Hoa anh đào: Những bông hoa hoa anh đào, cũng như táo, thù du, đào hoặc cây tương tự khác, đã luôn luôn được sử dụng để mang lại năng lượng của sự khởi đầu mới, một cảm giác tươi mát và vô tội.
hinh-xam-phong-thuy.2

Hoa anh đào là một trong những biểu tượng phong thủy ý nghĩa.

  • Phong lan: loài hoa xinh đẹp này được coi là một biểu tượng phong thủy cổ điển của khả năng sinh sản. Hoa phong lan mang lại năng lượng của một đối xứng tự nhiên untainted, nó cũng đã trở thành một biểu tượng của một cuộc tìm kiếm sự hoàn hảo trong bất kỳ lĩnh vực của cuộc sống của một người. Sự phong phú, hoàn thiện,  phát triển tinh thần , vẻ đẹp và độ tinh khiết.
  • Hoa thủy tiên: Trong văn hóa Trung Quốc năng lượng cấu trúc của hoa thủy tiên được cho là ban cho sự nghiệp của một người, tài năng và khả năng. 
hinh-xam-phong-thuy.3

Hình xăm hoa cúc khá là phổ biến.

  • Hoa cúc: Biểu tượng phong thủy của một bông hoa cúc là một cuộc sống dễ dàng và cân bằng. Đồng thời, hoa này được coi là có năng lượng dương mạnh mẽ, vì vậy nó được sử dụng để thu hút may mắn cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X