Hội thảo

Hình xăm phượng hoàng lửa

15:49:58 - 23/07/2013 - admin

Hình xăm phượng hoàng lửa là một biến thể của hình xăm phượng hoàng. Chúng đều là những hình xăm đẹp, ý nghĩa và phổ biến với cả nam giới và phụ nữ.   Phượng hoàng là một loài chim huyền bí có ý nghĩa khác nhau trong các nền văn hóa khác nhau. Phượng […]

Hình xăm phượng hoàng lửa là một biến thể của hình xăm phượng hoàng. Chúng đều là những hình xăm đẹp, ý nghĩa và phổ biến với cả nam giới và phụ nữ.

 

Phượng hoàng là một loài chim huyền bí có ý nghĩa khác nhau trong các nền văn hóa khác nhau. Phượng hoàng lửa đầy màu sắc có lẽ là một trong những thiết kế hình xăm đẹp nhất, nó đại diện cho sự tái sinh, bất tử, ân sủng và đức hạnh. Đó là một trong những biểu tượng lâu đời nhất trên thế giới và là một hình xăm, nó có thể được xăm bởi cả nam giới và phụ nữ.

hinh-xam-phuong-hoang-lua

Hình xăm phượng hoàng lửa sinh động với màu sắc nổi bật.

 

Trong thần thoại Hy Lạp cổ đại, phượng hoàng được biết đến như một con chim lửa, sống 500 năm.

Khi sắp chết, chim phượng hoàng xây dựng một tổ từ cành cây thơm và đặt lửa để sau đó nó thiêu rụi chính nó trong ngọn lửa. Ba ngày sau cái chết của nó, là phượng hoàng lửa tái sinh từ đống tro tàn.

 

hinh-xam-phuong-hoang-lua.1

Hình xăm phượng hoàng lửa phổ biến với cả nam giới và nữ giới.

 

Hình xăm phượng hoàng lửa đại diện cho sự đổi mới, tái sinh và bắt đầu một cuộc sống mới.

Sự phát triển của chim phượng hoàng tượng trưng cho một người đã trải qua thời điểm khó khăn, nhưng đã sống lại và sống sót. Nó có nghĩa là người đó đã phát sinh từ ngọn lửa như một người chiến thắng, đánh bại tất cả những thách thức và đánh bại cuộc sống khó khăn.

Do đó phượng hoàng lửa là biểu tượng của sự tái sinh từ đống tro tàn của quá khứ, và nó cũng đại diện cho chiến thắng của sự sống trên sự chết, do đó bất tử.

 

hinh-xam-phuong-hoang-lua.2

Hình xăm phượng hoàng với những đường nét mềm mại cho phụ nữ.

 

hinh-xam-phuong-hoang-lua.2

Hình xăm phượng hoàng với những đường nét mềm mại cho phụ nữ.

Chim phượng hoàng lửa cũng đại diện cho một số đức tính tốt trong con người.

Trong thần thoại Trung Quốc, chim phượng hoàng có liên quan đến đạo đức phụ nữ, chẳng hạn như ân sủng và lòng tốt.

Nó cũng nói rằng mỗi một phần của chim phượng hoàng đại diện cho một đức tính khác nhau: cơ quan đại diện cho lòng tốt, cánh tượng trưng cho sự thịnh vượng và người đứng đầu có nghĩa là độ tin cậy. Do vậy hình xăm phượng hoàng lửa không chỉ đẹp mà nó còn là một hình xăm ý nghĩa.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X