Hội thảo

Hình xăm phượng hoàng và ý nghĩa của hình xăm phượng hoàng

23:13:19 - 02/07/2013 - admin

Một trong những hình xăm ấn tượng nhất và giàu ý nghĩa là hình xăm phượng hoàng. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của hình xăm này nhé! Hình xăm phượng hoàng rất phổ biến ở Mỹ và ở nhiều khu vực khác trên toàn thế giới. Hình xăm phượng hoàng có thể dành cho […]

Một trong những hình xăm ấn tượng nhất và giàu ý nghĩa là hình xăm phượng hoàng. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của hình xăm này nhé!

Hình xăm phượng hoàng rất phổ biến ở Mỹ và ở nhiều khu vực khác trên toàn thế giới. Hình xăm phượng hoàng có thể dành cho cả nam giới và phụ nữ. Hình xăm phượng hoàng có thể được thiết kế theo phong cách, màu sắc và kích cỡ khác nhau.

hinh-xam-phuong-hoang

Hình xăm phượng hoàng đa dạng về kiểu dáng và màu sắc.

Trong phong cách truyền thống nhất, hình xăm phượng hoàng thường là màu đỏ, cam và vàng. Trong thời hiện đại những màu xanh, tím, xanh lá cây, cam, đen, hồng và tất cả đều được áp dụng trong hình xăm phượng hoàng. Sự đa dạng của màu sắc làm cho hình xăm phượng hoàng trở nên đẹp hơn.

hinh-xam-phuong-hoang1

Hình xăm Phượng Hoàng biểu tượng cho vẻ đẹp của người phụ nữ.

Mọi người chọn hình xăm chim phượng hoàng vì có nhiều lý do khác nhau, nhưng lý do nhiều nhất là tính biểu tượng của nó. Hình xăm phượng hoàng cũng đại diện cho hy vọng, cuộc sống, và chuyển đổi của cơ thể và tâm hồn.

Hình xăm hượng hoàng có ý nghĩa to lớn trong các nền văn hóa khác nhau. Nó được miêu tả như một nhân vật quan trọng trong Ả Rập, Hy Lạp và thần thoại La Mã. Người Trung Quốc tin rằng phượng hoàng đại diện cho sự ân sủng và đức hạnh của người phụ nữ. Ở Trung Quốc, chỉ có Hoàng hậu xứng đáng được phép mang biểu tượng phượng hoàng.

hinh-xam-phuong-hoang.2

Làm đẹp với hình xăm phượng hoàng.

Các bộ phận cơ thể của Phượng hoàng cũng được cho là có ý nghĩa biểu tượng. Cánh phượng hoàng đại diện cho sự thịnh vượng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X