Hội thảo

Hình xăm quỷ và ý nghĩa của hình xăm quỷ

10:39:06 - 07/07/2013 - admin

Nói đến quỷ chúng ta thường nghĩ tới những điều xấu xa. Nhưng những hình xăm quỷ thì lại khá phổ biến. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý của nò là gì nhé!   Rõ ràng, quỷ là hiện thân của cái ác. Mặc dù được trình bày dưới nhiều hình thức vật lý, ma […]

Nói đến quỷ chúng ta thường nghĩ tới những điều xấu xa. Nhưng những hình xăm quỷ thì lại khá phổ biến. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý của nò là gì nhé!

 

Rõ ràng, quỷ là hiện thân của cái ác. Mặc dù được trình bày dưới nhiều hình thức vật lý, ma quỷ là một tạo vật hoàn toàn sai trái, thu hút và thao túng mọi người gây tội lỗi, hành vi vô đạo đức. 

 Theo dân gian, ma quỷ là hoang dã, không kiểm soát được, bị nguyền rủa và ích kỷ, là một nhiệm vụ để có được càng nhiều linh hồn con người càng tốt. Trong văn hóa phương Tây, quỷ sẽ cai trị trong thế giới ngầm hay địa ngục. Hình xăm quỷ là đa dạng và đa dạng như văn hóa dân gian và những câu chuyện truyền thống của địa ngục.

 

hinh-xam-quy

Quỷ đại diện cho cái ác

Ma quỷ thường có màu đỏ, trông giống con người, có sừng, đuôi chia hai. Một hình ảnh khác của ma quỷ là một sinh vật với đôi cánh gargoyle-như của con dơi những chiếc răng nanh rất lớn và móng vuốt. Các ma quỷ có thể được biểu diễn như là một người đàn ông lịch sự. Trong nhiều tôn giáo, ma quỷ là đối diện của sự tốt lành của Thiên Chúa, hoặc thần thánh. Mục đích là để chủ động phá hoại công việc tốt và những nỗ lực để phá hủy của các tôn giáo để đạt được. Vì lý do này những hình xăm ma quỷ thường được lấy là xấu, hoặc những người có hình xăm là quỷ dữ.

 Ngày nay không nhất thiết là có hình xăm quỷ hay hình xăm mặt quỷ nghĩa là xấu. Các hình xăm ma quỷ tượng trưng cho một bản chất vui tươi nhiều hơn hoặc tinh nghịch. Đôi khi hình xăm ma quỷ là một cách gợi nhớ cổ xưa của cuộc sống.

hinh-xam-quy.1

Hình xăm quỷ dữ tợn.

Hình xăm quỷ cũng có thể là biểu tượng của sự cám dỗ. Quỷ đôi khi được mô tả là người phụ nữ hấp dẫn và quyến rũ và được mô tả trong các thiết kế hình xăm ma quỷ Quỷ thường xăm với một mặt dây chuyền thiên thần. Thiết kế hình xăm này là một sự cân bằng của thiện và ác, giống như một âm và dương. Ma quỷ đại diện cho hành động tà ác của một người, trong khi các thiên thần cho những việc làm tốt. 

hinh-xam-quy.2

Hình xăm quỷ cũng thể hiện sự quyến rũ và bí ẩn.

Như tất cả các thiết kế hình xăm khác, hình xăm quỷ là một quyết định cá nhân để tạo ra một ý nghĩa biểu tượng mà có thể có xã hội truyền thống khác nhau.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X