Hội thảo

Hình xăm rắn đẹp thú vị

23:06:15 - 07/09/2013 - admin

Hình xăm rắn là một trong những mẫu hình xăm khá thú vị và đòi hỏi người xăm một phần táo bạo và cá tính. Những mẫu hình xăm rắn đẹp thú vị có thể sẽ là những gợi ý cho bạn trong việc lựa chọn cho mình một hình xăm đầy cá tính nhé. […]

Hình xăm rắn là một trong những mẫu hình xăm khá thú vị và đòi hỏi người xăm một phần táo bạo và cá tính. Những mẫu hình xăm rắn đẹp thú vị có thể sẽ là những gợi ý cho bạn trong việc lựa chọn cho mình một hình xăm đầy cá tính nhé.

 

Bên cạnh những mẫu hình xăm động vật quen thuộc như hình xăm phượng hoàng lửa, hình xăm chuồn chuồn, hình xăm con bướm… thì hình xăm rắn cũng là một dạng hình xăm thú vị.

 

Hình xăm rắn đẹp thú vị 1

Hình xăm rắn đẹp thú vị

 

Rắn là một loài vật linh thiêng trong thế giới tâm linh của con người, thường đại diện cho sự huyền bí, sức mạnh. Trong thế giới tâm linh, rắn với những biểu tượng khác nhau thường mang những ý nghĩa về sức mạnh thần bí, lâu đời.

Rắn là biểu tượng cho trồng trọt, cho những đặc tính kép, giữa thiện – ác, mạnh – yếu, phát triển – lụi tàn. Chính vì tính năng kép ấy khiến hình ảnh của nó mang một điều huyền bí khó giải thích. Người mang hình xăm rắn sẽ tạo nên phong cách huyền bí, cuốn hút và gợi cảm cá tính vô cùng.

 

Hình xăm rắn đẹp thú vị 2

Một hình xăm rắn đẹp cho nữ

 

Hình ảnh con rắn tự cắn và nuốt đuôi mình là tượng trưng cho sự tuần hoàn vĩnh viễn, tượng trưng cho sự vận động không ngừng của vũ trụ. Với ý nghĩa này, hình xăm rắn đẹp như một tuyên ngôn về sự phát triển vĩnh viễn và tất yếu.

Ngoài ra, hình ảnh rắn cũng tượng trưng cho sự hủy diệt, cho những sức mạnh xấu xa trong thế giới tâm linh của con người. Người mang hình xăm rắn với ý nghĩa này thường sẽ tạo nên một phong cách đầy mạnh mẽ và hấp lực cao.

 

Hình xăm rắn đẹp thú vị 3

Hình xăm rắn đẹp ở vai cho nam

 

Hình xăm rắn được thiết kế khá đa dạng với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Các hình xăm màu đen lớn thường được nam giới lựa chọn thể hiện sức mạnh và cá tính. Các hình xăm rắn nhỏ, uyển chuyển và cách điệu thường được nữ giới lựa chọn. Ngoài màu đen là màu chủ đạo của hình xăm rắn, các màu sắc khác cũng được phối hợp và thiết kế đầy sáng tạo để tạo nên nhiều mẫu hình xăm rắn thú vị.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X