Hội thảo

Hình xăm tạm thời và cách xóa hình xăm tạm thời

21:17:03 - 19/06/2013 - admin

Xăm hình đang rất phát triển trong những năm gần đây và trở thành một môn nghệ thuật mới được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Ngoài những hình xăm vĩnh viễn còn có những hình xăm mang tính tạm thời. Bài viết này sẽ cùng tìm hiểu về hình xăm tạm thời và cách xóa […]

Xăm hình đang rất phát triển trong những năm gần đây và trở thành một môn nghệ thuật mới được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Ngoài những hình xăm vĩnh viễn còn có những hình xăm mang tính tạm thời. Bài viết này sẽ cùng tìm hiểu về hình xăm tạm thời và cách xóa bỏ chúng.

Hình xăm tạm thời là ứng dụng nhanh và dễ dàng!

Thực hiện hình xăm tạm thời là một quá trình đơn giản, có thể được thực hiện chỉ trong vài giây. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình xăm nào bạn muốn: hình xăm chữ, hình xăm hoạ tiết… Đầu tiên, hãy chắc chắn làn da của bạn phải sạch, khô và không có bất kỳ kem chống nắng hoặc kem dưỡng da trước khi bạn áp dụng các hình xăm tạm thời. Tiếp theo, chọn vị trí để đặt hình xăm của bạn. Hãy cẩn thận nơi đặt hình xăm bởi vì nó sẽ không dính hai lần, và không thể thay đổi vị trí. Dùng một miếng vải ướt làm cho chắc chắn rằng bạn làm ướt toàn bộ hình xăm với nước. Nhấn xuống và giữ khoảng 30 giây. Sau đó, bóc giấy, như vậy là bạn đã có một hình xăm tạm thời!

cach-xoa-xam

Mẫu teen Andrea làm điệu với hình xăm.

 

Sau khi bạn đã áp dụng hình xăm tạm thời , bạn sẽ có thể giữ nó trong nhiều ngày. Với nhiều loại hình xăm tạm thời có sẵn, bạn có thể thay đổi hình xăm của bạn thường xuyên như bạn muốn! Điều tuyệt vời về các ứng dụng dễ dàng và loại bỏ, vì vậy họ là một cách thú vị và dễ dàng để thêm một yếu tố duy nhất để nhìn của bạn. Sử dụng hình xăm khác nhau là việc làm khá thú vị và đơn giản!

Xóa hình xăm tạm thời thật là đơn giản!

Có nhiều cách khác nhau để xóa hình xăm tạm thời . Dầu em bé có thể được áp dụng cho các hình xăm tạm thời với một ít bông, vải hoặc khăn giấy. Khi bạn áp dụng dầu, chỉ cần chà xát khu vực nhẹ nhàng với chất lỏng và các hình xăm tạm thời sẽ bị xóa đi chỉ trong vài phút.

cach-xoa-xam

Sở hữu hình xăm một cách nhanh chóng nhờ hình xăm tạm thời

Cồn hoặc rửa tay cũng là một lựa chọn. Đơn giản chỉ cần sử dụng một miếng bông để chà xát khu vực với rượu để xóa hình xăm. Sau khi bạn đã cọ xát các hình xăm ra, hãy chắc chắn rửa sạch khu vực vừa xóa xăm.

Một cách khác để xóa hình xăm tạm thời là băng gia đình trong suốt. Cách này đem lại kết quả  tốt nhất nếu bạn đã có hình xăm trên trong 6 giờ hoặc ít hơn. Chỉ cần áp dụng các băng hình xăm tạm thời, nhấn xuống, sau đó nâng lên trên băng. Các hình xăm tạm thời giả sẽ đến với các băng, tuy nhiên điều này có thể mất một vài lần thử.

Bây giờ bạn đã thấy thật là dễ dàng là áp dụng và xóa hình xăm tạm thời, bạn có thể thử nó cho chính mình! Mua một số hình xăm tạm thời ngày hôm nay, và tận hưởng một sản phẩm độc đáo và thú vị!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X