Hội thảo

Hình xăm tattoo có xóa được không?

12:16:50 - 03/07/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cách đây 3 năm tôi có xăm một hình con hổ ở vai nhưng tôi đang muốn xóa nó đi. Xin hỏi bác sĩ hình xăm tattoo có xóa được không? Và hiện nay cách xóa xăm nào là hiệu quả nhất? Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cách đây 3 năm tôi có xăm một hình con hổ ở vai nhưng tôi đang muốn xóa nó đi. Xin hỏi bác sĩ hình xăm tattoo có xóa được không? Và hiện nay cách xóa xăm nào là hiệu quả nhất?

hinh-xam-tattoo

Hình xăm tattoo có thể xóa bằng nhiều cách khác nhau.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới cachxoaxam.com. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay trào lưu xăm hình hay hình xăm tattoo là khá phổ biến và nhu cầu xóa xăm cũng không phải ít. Có rất nhiều cách xóa xăm khác nhau: xóa xăm thủ công và xóa xăm bằng công nghệ laser.

Tuy nhiên những phương pháp xóa xăm thủ công như mài da, chà sát thường không đem lại hiệu quả cao thậm chí là để lại sẹo rất mất thẩm mỹ. Xóa xăm bằng công nghệ laser là hiệu quả nhất và phổ biến nhất hiện nay. Laser loại bỏ hình xăm bằng cách phá vỡ các sắc tố màu sắc bằng một chùm ánh sáng cường độ cao. Tùy thuộc vào kích thước và màu sắc của hình xăm của bạn, số lượng các phương pháp điều trị sẽ khác nhau. Hình xăm của bạn có thể được loại bỏ trong 4-6 lần hoặc nhiều hơn.

Bạn nên đến gặp trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ ở các trung tâm thầm mỹ, thẩm mỹ viện và bệnh viện để nhận được sự tư vấn trực tiếp. Chúc bạn may mắn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X