Hội thảo

Hình xăm thiên thần và ý nghĩa của hình xăm thiên thần

22:32:16 - 24/06/2013 - admin

Hình xăm thiên thần là một trong những hình xăm phổ biến nhất đối với cả nam và nữ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem hình xăm này có gì thú vị và ý nghĩa của nó là gì nhé! Hình xăm thiên thần được coi là một hình xăm phổ biến trên toàn […]

Hình xăm thiên thần là một trong những hình xăm phổ biến nhất đối với cả nam và nữ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem hình xăm này có gì thú vị và ý nghĩa của nó là gì nhé!

Hình xăm thiên thần được coi là một hình xăm phổ biến trên toàn thế giới. Ngoài ra còn có rất nhiều biến thể khác nhau khi nói đến thiết kế hình xăm thiên thầnThiết kế hình xăm thiên thần có thể có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau. 

hinh-xam-thien-than

Hình xăm thiên thần khá lớn sau lưng.

 

Thiên thần có nhiều hình dạng và hình thức khác nhau. Một số thiên thần là cherubs trẻ, một số khác thì thanh tao và ánh sáng. Ngoài ra còn có thiên thần bóng tối. Nhìn vào nhiều hướng một cánh hình xăm thiên thần có thể mất.

Đặc biệt là trong một bức chân dung hình xăm phong cách màu đen và màu xám. Bạn có thể thêm các chi tiết nam tính hoặc lựa chọn một thiên thần theo phong cách Gothic. Thiên thần bóng tối, Grim Reaper, và thiên thần gãy cánh, hình xăm mô tả một loại thông điệp khác nhau của  thiên thần.

 

hinh-xam-thien-than1

Một số mẫu hình xăm thiên thần khác

Thêm câu kinh Thánh vào hình xăm thiên thần để nâng cao ý nghĩa hình xăm của bạn. Thêm đôi cánh là một cách đơn giản để tô điểm cho tin nhắn của bạn với thiên thần. Cánh và chữ trên hình xăm có thể là một câu trích dẫn yêu thích của bạn hoặc thông điệp tích cực.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X