Hội thảo

Hình xăm tribal

11:02:25 - 26/07/2013 - admin

Nhiều người coi xăm hình là một điều xấu , nhưng nó chỉ là một loại hình nghệ thuật cơ thể. Trong đó, hình xăm bộ lạc là một trong những thiết kế hình xăm nổi tiếng nhất và phổ biến ở nam giới.   Hình xăm tribal hay còn gọi là hình xăm bộ […]

Nhiều người coi xăm hình là một điều xấu , nhưng nó chỉ là một loại hình nghệ thuật cơ thể. Trong đó, hình xăm bộ lạc là một trong những thiết kế hình xăm nổi tiếng nhất và phổ biến ở nam giới.

 

Hình xăm tribal hay còn gọi là hình xăm bộ lạc được phổ biến ở nam giới. Đàn ông muốn có được  hình xăm bộ lạc trên cánh tay và vai là chủ yếu. Họ đánh giá cao giá trị tuyệt vời của hình xăm. Hình xăm tribal nghệ thuật thường chọn một số Samoa, Polynesian, Hawaii, Ai Cập và phong cách hình xăm Maori. Đây là những phong cách hình xăm  tuyệt vời trong hình xăm bộ lạc, có ý nghĩa huyền thoại và bí ẩn. 

 

hinh-xam-tribal

Một hình xăm bộ lạc kết hợp với hoa độc đáo.

 

Trong nền văn hóa Maori, người có Moko (Maori xăm) đại diện cho những người có địa vị xã hội cao hơn, Celtic có nghĩa là đức tin, thống nhất và vĩnh cửu của tình yêu Thiên Chúa trong khi Celtic là biểu tượng của cuộc hành trình của cuộc sống, và đại diện cho một sự liên tục của cuộc sống với không có bắt đầu và không có kết thúc , một cuộc hành trình đến trung tâm tinh thần của một người.

 

hinh-xam-tribal.1

Hình xăm bộ lạc thường được thực hiện ở cánh tay và vai là phổ biến.

 

Ngày nay, hầu hết mọi người như hình xăm bộ lạc bởi vì chúng nhìn rất độc đáo. Và ý nghĩa tượng trưng của chúng có thể không giống như trong thời cổ đại. Tuy nhiên, hình xăm bộ lạc giúp kết nối với một quá khứ và nền văn hóa huyền bí và cổ xưa. 

 

hinh-xam-tribal.2

Hình xăm bộ lạc được thiết kế cho phái đẹp.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X