Hội thảo

Hình xăm vẽ giúp bạn nhanh chóng có được hình xăm như ý

10:03:15 - 29/07/2013 - admin

Hình xăm vẽ là một trào lưu khá thú vị dành cho những bạn trẻ thích thú cái mới lạ. Với những hình xăm vẽ, bạn sẽ nhanh chóng có được một hình xăm đẹp y như thật mà không phải chịu đau đớn nào.   Xăm hình từ lâu đã được biết đến là […]

Hình xăm vẽ là một trào lưu khá thú vị dành cho những bạn trẻ thích thú cái mới lạ. Với những hình xăm vẽ, bạn sẽ nhanh chóng có được một hình xăm đẹp y như thật mà không phải chịu đau đớn nào.

 

Xăm hình từ lâu đã được biết đến là cách làm đẹp cho con người từ cổ xưa. Nhưng không phải ai cũng đủ dũng cảm và vượt qua định kiến để có được hình xăm mình muốn. Có một cách đơn giản hơn nhiều là dùng những hình xăm vẽ.

hinh-xam-ve

Hình xăm vẽ đẹp và thời trang.

 

Một hình xăm vẽ cũng tương tự như hình xăm giả, chúng có thể thực hiện một cách nhanh chóng và cũng dễ dàng xóa bỏ. Giá của hình xăm giả này từ 10.000 đến 100.000 đồng. Hình phức tạp giá lên đến 150.000 đồng. Bạn có thể chọn vô số mẫu hình xăm có sẵn trên bảng niêm yết hoặc yêu cầu riêng, từ những hình dễ thương như hoa, bướm, dòng chữ, trái tim, ngôi sao… đến những hình xăm táo bạo như hình xăm ác quỷ, hổ, rồng…

 

hinh-xam-ve.1

Cận cảnh cách thực hiện hình xăm vẽ.

 

Sau khi dán miếng scan, các “nghệ sĩ” sẽ phun mực lên miếng scan và chỉ cần đợi một vài phút  là bạn đã có được hình xăm như ý.

Ưu điểm của hình xăm vẽ này là là thời gian thực hiện hình xăm ngắn, không đau, và màu sắc và độ thẩm mỹ cao và hơn hết là nó dễ dàng thực hiện trên mọi loại da. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng hình xăm vẽ vì dễ dẫn đến viêm da tiếp xúc dị ứng, viêm da tiếp xúc thích ứng. Các hóa chất không rõ nguồn gốc sẽ bị bội nhiễm, lở loét, sau đó để lại những vết sẹo.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X