Hội thảo

Hình xăm vip của sao Hollywood

16:30:30 - 24/07/2013 - admin

Hình xăm từ lâu đã được biết đến là một nghệ thuật trang trí cơ thể. Nhưng chỉ vài năm trở lại đây nghệ thuật xăm hình mới dần xóa bỏ được định kiến nhất là khi những người nổi tiếng công khai hình xăm của mình.   Nữ minh tinh Agelina Jolie không chỉ […]

Hình xăm từ lâu đã được biết đến là một nghệ thuật trang trí cơ thể. Nhưng chỉ vài năm trở lại đây nghệ thuật xăm hình mới dần xóa bỏ được định kiến nhất là khi những người nổi tiếng công khai hình xăm của mình.

 

Nữ minh tinh Agelina Jolie không chỉ được biết đến với gương mặt cuốn hút và tài năng diễn xuất mà còn gây ấn tượng với khá nhiều hình xăm mà cô sở hữu. Hình xăm của Agelina Jolie khá đa dạng và cũng rất ý nghĩa.

 

hinh-xam-vip

Bộ sưu tập hình xăm của Agelina Jolie.

Cũng cùng sở thích xăm hình giống Agelina Jolie, cô nàng ca sĩ Cheryl Cole cũng có khá nhiều hình xăm.  Cô đã có hàng loạt hình xăm ở những vị trí nhạy cảm để khoe cơ thể nóng bỏng của mình.

hinh-xam-vip.1

Hình xăm của cô ca sĩ nóng bỏng nhất nước Anh.

Ana Beatriz Barros

Siêu mầu nội y nổi tiếng sở hữu một hình xăm cánh thiên thần sexy ở hông. Lồng trong đó là dòng chữ Kanji có nghĩa là tình yêu

hinh-xam-vip.2

Siêu mẫu nội y khoe thân hình gợi cảm cùng hình xăm quyến rũ.

Carolyn Murphy

Cô siêu mẫu này sở hữu hình xăm khá lớn ở dọc hông xuống đùi. Hình xăm này có ý nghĩa sự can đảm và ý trí vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

 

hinh-xam-vip.3

Hình xăm cá voi khá lớn ở vị trí nhạy cảm của cô nàng siêu mẫu cá tính.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X