Hội thảo

Hình xăm ý nghĩa của cô nàng Miley Cyrus

17:19:11 - 07/11/2013 - admin

Mới đây, cô ca sĩ đình đám Miley Cyrus đã bổ sung vào bộ sưu tập hình xăm trên tay của mình chân dung người bà thân yêu. Có thể nói, tất cả hình xăm ý nghĩa mà cô đang sở hữu đều gắn với những kỉ niệm và cảm xúc của một thời đã […]

Mới đây, cô ca sĩ đình đám Miley Cyrus đã bổ sung vào bộ sưu tập hình xăm trên tay của mình chân dung người bà thân yêu. Có thể nói, tất cả hình xăm ý nghĩa mà cô đang sở hữu đều gắn với những kỉ niệm và cảm xúc của một thời đã qua.

Tháng 12 năm 2009 khi mới 17 tuổi, Miley Cyrus đã chọn hình xăm ý nghĩa đầu tiên mang tên “Just Breathe” để tưởng nhớ người bạn Vanessa đã qua đời vì ung thư phổi.

Hình xăm nghệ thuật thứ 2 của Miley là hình xăm chữ “LOVE” bên tai phải được thực hiện đầu năm 2010. Cô giải thích rằng: “Tôi xăm chữ “Love” ở đây để ngăn cản những thứ xấu xa mà tất cả đang cố nhét vào tai tôi”.

Hình xăm ý nghĩa của cô nàng Miley Cyrus 1

Hình xăm ở tai ý nghĩa của cô nàng Miley Cyrus

Các hình xăm còn lại của Miley Cyrus đều tập trung ở các ngón tay. Ví dụ như hình xăm trái tim bên tay phải được coi là hình xăm “truyền thống” của gia đình Cyrus.

Đến tháng 12 năm 2010, cô tiếp tục có hình xăm thánh giá đẹp ở ngón đeo nhẫn tay phải thể hiện sự tin tưởng vào Chúa của một con chiên ngoan đạo.

Hình xăm mỏ neo cũng được Miley Cyrus xăm lên cánh tay tại Brazil vào năm 2011 tượng trưng cho sự an toàn, bình yên đối với Miley.

Hình xăm ý nghĩa của cô nàng Miley Cyrus 2

Hình xăm mỏ neo tượng trưng cho bến bờ bình yên và hạnh phúc 

Tuy nhiên, những hình xăm đẹp và ý nghĩa không chỉ dừng lại ở đó mà cô còn táo bạo hơn khi xăm 2 dấu gạch ngang- biểu tượng của hôn nhân bình đẳng trên ngón tay đeo nhẫn ở bàn tay phải. “Hình xăm độc” này đã dấy lên làn sóng phản đối từ những anti-fan của hôn nhân đồng tính. Tuy nhiên, khi trả lời Tạp chí Glamour, cô vẫn ủng hộ tình yêu đồng tính vì cho rằng: “Tất cả tình yêu đều bình đẳng như nhau”.

Hình xăm ý nghĩa của cô nàng Miley Cyrus 3

Hình xăm ủng hộ hôn nhân đồng tính của Miley Cyrus 

Ngoài hình xăm ở tay thì Miley Cyrus cũng có hình xăm đôi ở chân với chiếc đầu lâu cùng vị hôn phu của mình là Liam Hemsworth để thể hiện tình cảm dành cho nửa yêu thương.

Khi ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson qua đời hồi năm ngoài, Miley đã tỏ lòng thương tiếc bằng chữ “Bad” màu đỏ trên tay vì cô đã từng thổ lộ rằng, mình là fan cuồng của MJ.

Và mới đây nhất, nữ ca sĩ đình đám này đã khiến nhiều fan vô cùng ngạc nhiên khi chia sẻ một bức ảnh mới trên trang cá nhân Twitter của mình với hình xăm chân dung khuôn mặt bà ngoại Miley khi còn trẻ. Nữ ca sĩ Wrecking Ball còn thể hiện tình cảm với bà khi viết kèm dòng chú thích: “Bởi vì cháu là người mà bà yêu thương nhất và cháu cũng luôn yêu bà”.

Hình xăm ý nghĩa của cô nàng Miley Cyrus 4

Hình xăm chân dung bà ngoại mới nhất của Miley Cyrus 

Trước khi có hình xăm gia đình này, Miley đã sở hữu số lượng hình xăm lên đến con số 18. Dường như cô muốn lưu giữ tất cả tình yêu và cảm xúc của mình thông qua những hình xăm ấn tượng và độc đáo này.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X