Hội thảo

Hình xăm Yakuza cá tính

22:40:59 - 11/07/2013 - admin

Hình xăm Yakuza cá tính là hình xăm truyền thống của Nhật Bản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hình xăm này nhé Các tổ chức mafia ở Nhật Bản còn được gọi là các tổ chức Yakuza. Những người thuộc thế giới này đều có hình xăm sặc sỡ. Nhưng vì truyền thống xăm […]

Hình xăm Yakuza cá tính là hình xăm truyền thống của Nhật Bản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hình xăm này nhé

Các tổ chức mafia ở Nhật Bản còn được gọi là các tổ chức Yakuza. Những người thuộc thế giới này đều có hình xăm sặc sỡ. Nhưng vì truyền thống xăm Yakuza, thành kiến ​​đối với người có hình xăm đã phát triển ở Nhật Bản dù người đó có thuộc Yakuza hay không. Mặc dù định kiến ​​này đang dần giảm xuống do ảnh hưởng của phương Tây, một số nhà tắm công cộng và các cửa hàng không cho phép hình xăm người bên trong.

Hình xăm Yakuza cá tính2

Hình xăm Yakuza cá tínhcho nữ.

Hình xăm cũng bị cấm ở Nhật Bản nhiều lần trong lịch sử của nó, do đó hình xăm Yakuza thường ở mắt cá chân, cổ tay và cổ, vì vậy các hình xăm có thể dễ dàng được che giấu bằng quần áo của họ.

Hình xăm Yakuza thể hiện quyết tâm, sức mạnh và ý chí của họ. Họ cũng nhận được nó để hiển thị lòng trung thành với gia tộc Yakuza và đó là lối sống, và đôi khi có được một vòng đen xung quanh cánh tay của họ cho mỗi tội họ đã cam kết. Bạn có thể nghĩ rằng yakuza xăm mình cho các yếu tố đe dọa, nhưng hiếm khi thấy hình xăm của họ ở nơi công cộng, trừ khi thật cần thiết.

hinh-xam-yakuza

Hình xăm Yakuza là hình xăm truyền thống của Nhật Bản.

Hình xăm Yakuza đề cập đến hình thức nghệ thuật, các thành viên mafia phải xăm trên các bộ phận cơ thể của họ tại Nhật Bản. Đó là một truyền thống với các thành viên băng đảng mà có một lịch sử lâu dài và di sản phong phú. Nền văn hóa hình xăm hấp dẫn cũng đã thu hút nhiều sự chú ý từ những người trên toàn thế giới vì nó là bí mật trong tự nhiên và quá trình này cũng khác với những gì nghệ sĩ xăm hình hiện đại sử dụng trong công việc của họ. Nền văn hóa hình xăm, như chúng ta đều biết, có hiệp hội tội phạm ở nhiều nơi trên thế giới và nó cũng được coi là có ý nghĩa tiêu cực bởi vì trong những hình xăm thời xa xưa đã được sử dụng như một phương tiện để cô lập băng đảng từ xã hội dòng chính và trừng phạt họ.

hinh-xam-yakuza.1

Hình xăm Yakuza trước đây là biểu tượng của những người trong giới giang hồ.

 Lý do đằng sau những người đàn ông nhận được hình xăm như là một mong muốn thể hiện quyết tâm, sức mạnh và ý chí quyền lực được yêu cầu trong quá trình xăm mình. Trong số các mẫu thiết kế hình xăm Yakuza  biểu tượng văn hóa nổi tiếng của Nhật như cá koi, con rồng, anh đào nở, vv được sử dụng rất thường xuyên.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X