Hội thảo

Sở hữu eo thon dáng đẹp với 4 động tác yoga cơ bản

16:31:36 - 16/03/2016 - admin

Chắc chắn chẳng có bạn gái nào không thích có eo thon dáng đẹp rồi. Vì thế, chắc bạn cũng rất để tâm đến việc giảm cân và sở hữu thân hình đẹp. Hãy học 4 bài tập yoga phổ biến sau và bạn sẽ giảm cân nhanh chóng, giữ dáng hiệu quả chỉ với vài động tác cơ bản mỗi ngày.

Các bài tập yoga dù đơn giản nhưng vẫn còn xa lạ với nhiều chị em. Do đó, bạn hãy theo đúng những hướng dẫn dưới đây để sở hữu thân hình eo thon dáng đẹp như ý nhé.

Sở hữu eo thon dáng đẹp với 4 động tác yoga cơ bản

Thân hình thon gọn cho con gái tự tin

Bài tập Cobra

  • Tư thế rắn hổ mang (cobra pose) là một trong những bài tập đơn giản nhất nhưng đem lại hiệu quả cao nhất khi bạn muốn sở hữu eo thon dáng đẹp.
  • Thực hiện: Nằm úp mặt xuống sàn sao cho cả người chạm đất rồi đặt hai bàn tay ở vị trí ngang bằng vai và nhẹ nhàng dùng sức hai cánh tay từ từ nâng và hạ phần thân trên xuống. Thực hiện động tác 30 nhịp mỗi lần.

Bài tập Wind Release

  • Mục tiêu của bài tập này là đốt cháy nhanh chóng mỡ thừa ở vùng bụng để bạn sớm có eo thon bụng phẳng.
  • Thực hiện: hãy nằm thẳng, ngửa mặt lên rồi co một bên chân để phần đùi tạo góc 90 độ với sàn. Tiếp theo, bạn dùng hai tay bám vào bên đùi này để tạo lực co người dậy sao cho trán chạm tới đầu gối.
Sở hữu eo thon dáng đẹp với 4 động tác yoga cơ bản

Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên tập Yoga để giữ dáng

 

Bài tập Bow

  • Các cơ ở cánh tay, bụng, chân sẽ được kéo căng vừa phải và giúp tạo độ săn chắc cho những khu vực này khi bạn tạo hình dạng giống như một chiếc bát.
  • Thực hiện: Nằm thẳng, úp mặt xuống sàn và co chân sao cho gót chân chạm mông rồi bạn từ từ đưa hai tay ra sau lưng, nắm lấy bàn chân và ép người cong ngược.

Bài tập Warrior I

  • Đúng như cái tên bài tập này này mô phỏng động tác của các chiến binh thời xưa, có tác dụng giam can nhanh, đốt mỡ ở cánh tay, đùi và giúp giảm chứng đau lưng.
  • Thực hiện: Đứng thẳng, bước chân phải lên, hạ người xuống sao cho bắp chân và đùi gần tạo thành góc 90 độ, rồi thực hiện đưa cả hai cánh tay hướng lên trên nhằm tạo thành góc 60 độ so với mặt đắt, mắt nhìn theo tay. Tiếp tục, từ từ hạ cánh tay xuống rồi giang ngang bằng vai. Sau đó, ưỡn thân trên ra sau, đặt tay trái chạm vùng khủy chân, tay phải đưa lên cao và hơi khom về phía sau, mặt ngửa lên nhìn theo tay. Lặp lại động tác này 30 lần.
Sở hữu eo thon dáng đẹp với 4 động tác yoga cơ bản

TMV Đông Á giảm mỡ hiệu quả cho bạn

 

Với những bài tập yoga trên, bạn sẽ giảm béo bụng hiệu quả và có eo thon dáng đẹp như thời ý. Ngoài những cách trên đây, nếu bạn muốn nhanh chóng có được một vòng eo con kiến, giảm nhanh mỡ bụng bằng các bài tập massage kết hợp công nghệ cao thì cũng có thể tham khảo thêm một một công nghệ phương pháp giảm béo Lipo4D đang được ưa chuộng và đánh giá khá cao của nhiều chị em! Công nghệ này là công nghệ độc quyền từ Thẩm mỹ viện Đông Á.

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X